สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ที่น่ารัก วันนี้เรามาชม บ้านสไตล์โมเดิร์น กันบ้างดีกว่าค่ะ ดีไซน์บ้านชั้นเดียว โครงสร้างบ้านทรงเหลี่ยมสูง เน้นการตกแต่งเรียบง่ายด้วยโทนสีสบายตา ครบครันทุกพื้นที่ใช้สอย มาพร้อมโรงจอดรถยนต์ นี่เป็นผลงานจาก รับออกแบบบ้าน แบบบ้านราคาประหยัด ลองไปชมกันเลยค่ะ

ลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียว ออกแบบหน้ากว้าง โครงสร้างบ้านปูนตกแต่งภายนอกด้วยโทนสีขาว เพิ่มดีเทลด้วยการกรุแต่งผนังไม้เทียมสีเข้มบริเวณใต้หลังคา ปิดทับด้วยหลังคามุงเมทัลชีททรงเพิงหมาแหงนเล่นระดับ สะท้อนรูปลักษณ์ที่ดูสวยงามและทันสมัย

 

ด้านข้างต่อเติมโรงจอดรถยถนต์ มีพื้นที่ใช้งานขนาดพอเหมาะ ปูพื้นกระเบื้องเพื่อให้ง่ายต่อการทำความสะอาด สามารถจัดเป็นพื้นที่จอดรถหรือใช้เป็นมุมพักผ่อนนั่งเล่นนอกบ้านได้

 

เข้ามาภายในจะพบกับห้องโถงกลางเพดานสูงโปร่ง การตกแต่งเน้นที่โทนสีขาวเป็นหลัก ลงตัวไปกับพื้นปูกระเบื้องลายไม้ ภายในห้องดูสว่างปลอดโปร่ง เนื่องจากมีหน้าต่างกระจกช่วยกระจายแสงแดดและอากาศให้เข้ามาภายในบ้านได้อย่างทั่วถึง

 

สำหรับห้องนี้จะเป็นในส่วนของห้องนอน ที่มีประตูเชื่อมต่อออกไปยังนอกบ้าน การตกแต่งเน้นที่โทนสีสว่างเช่นเดียวกัน พร้อมติดตั้งหน้าต่างช่วยระบายอากาศระหว่างวัน

 

บ้านสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ มีพื้นที่ใช้สอย 142 ตารางเมตร ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องโถงใหญ่ และโรงจอดรถยนต์ ใช้งบประมาณในการก่อสร้างทั้งหมด 1.6 ล้านบาท (ไม่รวมเฟอร์นิเจอร์) หากมีชาวเว็บท่านใดต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถสอบถามได้จากที่มาด้านล่างนี้เลยค่ะ

Tel : 095-631-3090

Line : TP5HOME

Facebook : รับออกแบบบ้าน แบบบ้านราคาประหยัด

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)