หนึ่งในองค์ประกอบหลักที่สำคัญของบ้านก็คือช่องรับแสง หากเลือกใช้ประตูหน้าต่างที่คุณภาพไม่ค่อยดี เมื่อเวลาผ่านไปไม่นานก็อาจจะเกิดการชำรุด ไม่สามารถกันแดดกันฝน หรือป้องกันเสียงรบกวนจากภายนอก ทั้งยังพลอยทำให้บ้านดูหมองเก่าอีกด้วย

วันนี้ ในบ้าน ก็เลยจะมาแนะนำนวัตกรรมสุดล้ำ ประตูหน้าต่างวินด์เซอร์ รุ่น SMART ที่จะช่วยทำให้บ้าน สร้างใหม่ดูทันสมัย หรือแม้แต่บ้านเก่าก็ทำให้ดูน่าอยู่เหมือนใหม่ขึ้นมาได้ด้วยดีไซน์ที่สวยเนี้ยบ พร้อมทั้งเทคโนโลยีสุดล้ำ ที่ตอบโจทย์การใช้งานจริงได้อย่างดีเยี่ยม ที่สำคัญคือราคาก็ไม่แพงอย่างที่คิดด้วย!!

.

 

เราลองมาดูเทคโนโลยีสุดเจ๋งของ ประตูหน้าต่างวินด์เซอร์ รุ่น SMART กันเลยดีกว่าครับ เริ่มด้วย นวัตกรรม Fast Frame ที่ออกแบบดีไซน์วงกบให้มีปีก Frame ช่วยเพิ่มพื้นที่ป้องกันน้ำก่อนถึงตัวบาน อีกทั้งยังติดตั้งได้ง่ายแม้ช่องปูนไม่ได้ฉาก ลดช่องว่างจนแคบที่สุด กันเสียง กันฝุ่น ได้ยอดเยี่ยม แถมยังสวยงามเพอร์เฟคเพราะไม่จำเป็นต้องติดตั้งปลั๊กอุดรูระบายน้ำ

 

.

 

อีกนวัตกรรมที่มีประโยชน์มากและใช้งานได้จริง นั่นก็คือ นวัตกรรม Zlock ระบบบานเลื่อน ที่ตัวล็อคออกแบบเป็นรูปตัว Z เมื่อเราล็อค มุมของตัว Z จะขัดตัวกันเองจนแน่นขึ้นทุกครั้งที่ปิดหน้าต่าง เมื่อใช้งานหน้าต่างไปเรื่อยๆ ก็จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการป้องกันเสียงและฝุ่นไปในตัวด้วยครับ ยิ่งปิดยิ่งแน่น จนสัมผัสได้

 

.

 

นวัตกรรมคลิปติดตั้ง Zmart Clip คืออีกนวัตกรรมที่ช่วยให้ ประตูหน้าต่างวินด์เซอร์ รุ่น SMART แตกต่างจากหน้าต่างอื่นๆ เพราะนอกจากจะเป็นเทคโนโลยีที่ช่วยยึดตัวหน้าต่างกับผนังบ้านอย่างแข็งแรงโดยไม่ต้องใช้รูสกรูให้เสี่ยงน้ำรั่วแล้ว ช่างที่ติดตั้งยังไม่ต้องตามมาเก็บงานผนังให้ยุ่งยากด้วย

 

.

 

 

นอกจากเทคโนโลยีระบบหน้าต่างที่สุดยอดแล้ว บริการหลังการขาย ก็เยี่ยมยอดไม่แพ้กันครับ ภายใต้สโลแกน “ดูแลคุณเหมือนเพื่อนในระยะยาว” (Long Term Warranty) ลูกค้าจึงหายห่วงในเรื่องคุณภาพของสินค้าไปได้เลย

 

 

รายละเอียดของงานบริการหลังการขาย มีดังนี้ครับ

10 YEARS LIMITED WARRANTY : การรับประกัน วงกบและกรอบบาน
1 YEARS LIMITED WARRANTY : การรับประกัน ฮาร์ดแวร์ (มือจับ, ล้อ, ตัวล็อค ฯลฯ)

1 YEARS LIMITED WARRANTY : การรับประกัน การติดตั้ง

 

.

 

สำหรับเจ้าประตูหน้าต่างวินด์เซอร์รุ่น SMART นี้ หลายคนอาจจะคิดว่าแพง แต่จริงๆ แล้ว ในบ้าน ขอบอกเพื่อนๆ ชาวเว็บว่า ราคาไม่สูงอย่างที่คิด และอยู่ในเกณฑ์ที่จับต้องได้แน่นอน ผู้ที่สนใจสามารถไปขอคำปรึกษา และติดต่อ WINDSOR ได้ที่ Call Center 02-555-0333 หรือ

– ร้านค้าตัวแทนจำหน่าย WINDSOR ทั่วประเทศ ( http://windsor.co.th/location.php )
– SCG Home Solution
– SCG Experience ทั่วประเทศ

และช่องทาง Online ที่ facebook.com/Windsorpage/ และ windsor.co.th/product_smart_series.php

ขอขอบคุณภาพถ่ายตัวอย่างจากโครงการ The Master (อุดมสุข)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ