กลับมาพบกับ ในบ้าน กับอีกเช่นเคย และสำหรับวันนี้ เราอยากจะมาเอาใจเพื่อนๆ ชาวเว็บที่อยากจะมีธุรกิจเป็นของตัวเองด้วยไอเดีย บ้านไม้สำเร็จรูปสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์ผนังกระจกลาดเอียง เป็นอาคารที่ออกแบบเพื่อเป็นร้านค้าสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก ผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดย บ้านสำเร็จรูป Nature T House

ลักษณะอาคารชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ผนังอาคารออกแบบโครงสร้างด้วยผนังไม้เทียม ตกแต่งด้วยโทนสีขาวสบายตา นอกจากนี้ความโดดเด่นของอาคารหลังนี้คือผนังกระจกใสบานใหญ่ ที่ให้ความโปร่งโล่ง สามารถมองเห็นภายในอาคารได้อย่างชัดเจน

 

นอกจากนี้ตัวอาคารยังต่อเติมกันสาดยื่นออกมา เพื่อช่วยลดแสงแดดที่อาจสาดเข้ามาผ่านผนังกระจกใส และพื้นที่ด้านนอกยังต่อเติมด้วยพื้นระแนงไม้ ให้เป็นส่วนสำหรับจัดโต๊ะที่นั่งด้านนอกอีกด้วย

 

สำหรับแบบแปลนภายในนั้น จากพื้นที่ด้านนอก เมื่องเข้ามาจะพบกับพื้นที่ภายในที่กว้างขวาง สามารถจัดโต๊ะเพิ่มเติมได้อีก นอกจากนั้นเคาน์เตอร์บาร์รูปทรงตัวแอลยังสามารถใช้เป็นพื้นที่นั่งรับประทานอาหารได้อีกด้วย

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ สำหรับไอเดียบ้านไม้สำเร็จรูปสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์ผนังกระจกลาดเอียงหลังนี้ เป็นการออกแบบที่สวยงามไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับเพื่อนๆ ที่ต้องการข้อมุลราคา และข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติม สามารถติดต่อสอบถามได้ตามด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ

ที่มา: บ้านสำเร็จรูป Nature T House

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?