สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ที่น่ารักทุกท่าน กลับมาพบกันคราวนี้มีบ้านสไตล์โมเดิร์น ที่เหมาะสำหรับสร้างไว้พักผ่อน หรือเป็นบ้านสวนเล็กๆ กลางบรรยากาศธรรมชาติ สร้างไว้ในชนบทก็ได้ หรือบ้านในเมืองก็ดี ตามมาดูกันครับ

หลังนี้เป็นผลงานจากทางทีมงาน Next-House บ้านน็อคดาวน์ ดีไซน์เป็นบ้านชั้นเดียวยกสูง โครงสร้างเหล็ก หลังคาทรงเพิงหมาแหงน มุงด้วยกระเบื้องเมทัลชีทพร้อมฉนวนกันความร้อน ผนังภายนอกตกแต่งด้วยลวดลายไม้ ที่ให้อารมณ์ใกล้ชิดกับธรรมชาติสุดๆ

 

หากลวดลายไม้ที่พื้นผิวของบ้านคือพระเอกของบ้านหลังนี้ล่ะก็ งานเหล็กสีดำที่แทรกตามจุดต่างๆ ของตัวบ้านก็อาจจะเรียกได้ว่าเป็นพระรองครับ ผสมผสานเข้ากันกับงานไม้ได้อย่างลงตัวทีเดียว

 

เฉลียงบ้านที่มีความกว้างตั้งแต่หน้าบ้าน ไปจนถึงด้านข้าง เปิดโอกาสให้ผู้อยู่อาศัยได้ชื่นชมบรรยากาศสบายๆ จากภายนอก ไม่ว่าจะเป็นสวนป่า หรือสวนหย่อมเล็กๆ

 

ด้วยการตกแต่งภายในที่เน้นความเรียบง่าย แบ่งห้องนอนออกเป็น 2 ห้อง พร้อมห้องน้ำในตัว 1 ห้อง บ้านหลังนี้จึงเหมาะสำหรับสร้างไว้เป็นบ้านเปิดเช่าทำธุรกิจเล็กๆ อีกด้วยครับ

.

 

บ้านหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอยเพียงราว 32 ตารางเมตร งบประมาณที่ใช้ก่อสร้าง 350,000 บาท นับเป็นบ้านสวยอีกหลังที่เรียบง่ายและประหยัดงบได้มากทีเดียวครับ หากเพื่อนๆ ชาวเว็บสนใจอยากสร้างบ้านแบบนี้ ติดต่อได้ที่ Next-House บ้านน็อคดาวน์ หรือโทรศัพท์ 086-441-4099 และ 097-941-7919

ที่มา : Next-House บ้านน็อคดาวน์

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ