สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ครั้งนี้ได้มีไอเดียที่มากับแบบบ้านตัวอย่างกันอีกแล้ว เป็นบ้านเดี่ยว สไตล์ร่วมสมัย ตกแต่งอบอุ่นและสวยงามมาก อย่ารอช้า ไปรับชมไอเดียกันเลย

 

ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ที่รายล้อมด้วยสวน สนามหญ้า ไม้พุ่มและไม้ยืนต้น สร้างความร่มรื่นแก่ตัวบ้านได้ดีเยี่ยม ชวนให้เคลิบเคลิมในการพักผ่อนอย่างแท้จริง

 

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ออกแบบแปลนบ้านที่เรียบง่าย ตกแต่งด้วยไม้ในหน้าบันหลังคา และอิฐ จับคู่กับหลังคาทรงจั่วชิ้นใหญ่ ได้ทั้งความสวยงามและความภูมิฐานอีกด้วย

 

ภายในนั้นออกแบบให้มีมากถึง 3 ห้องนอน แบ่งเป็น 1 ห้องนอนใหญ่ 2 ห้องนอนเล็ก และ 2 ห้องน้ำรองรับการใช้งานเอาไว้ แบ่งฟังก์ชันพื้นฐานอื่นๆ ได้อย่างครบครันและลงตัว ตวามความต้องการของครอบครัวขนาดกลาง

 

บ้านหลังนี้อยู่ในงบประมาณในการก่อสร้างที่ 1-1.2 ล้านบาท (ไม่รวมของตกแต่ง) บนพื้นที่ใช้สอยเพียง 110 ตร.ม. นับว่าเป็นแบบบ้านที่มีขนาดที่พอดี และรองรับกิจกรรมของครอบครัวคนไทยได้ดีเช่นกัน
ที่มา : Dom.pl

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...