สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารักทุกท่าน กลับมาพบกันเป็นประจำพร้อมกับไอเดียบ้านสวยๆ และวันนี้ ในบ้าน ก็มี บ้านไม้น็อคดาวน์ ผลงานจาก Tiny home Thailand เป็นบ้านที่เหมาะกับคนที่กำลังมองหาบ้านในงบที่คุ้มค่า ลองไปชมกันได้เลยครับ

สำหรับบบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดชั้นเดียว ตัวบ้านมีรูปทรงที่เรียบง่าย แต่สวยงามสะดุดตาด้วยหลังคาทรงหน้าจั่วที่มุงด้วยเมทัลชีท พร้อมกับผนังภายนอกที่เป้นงานไม้ ให้สีน้ำตาลอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยดึงดูดสายตา นอกจากนี้ตัวบ้านยังถูกยกใต้ถุนขึ้นสูงเพื่อช่วยให้บ้านโปร่งสบายอีกด้วย

 

อีกจุดหนึ่งที่ดูโดดเด่นของบ้าน คือ ส่วนของบานหน้าต่างที่ถูกออกแบบด้วยหน้าต่างทรงสูง พร้อมกับตกแต่งด้วยกระจกหลากสีสัน

 

นอกจากนี้บริเวณพื้นที่หน้าบ้านยังออกแบบให้มีเฉลียงกว้างพร้อมม้านั่งยาวแบบมีพนักพิงอีกด้วย จึงช่วยให้มีพื้นที่ทำกิจกรรมยามว่างอย่างสะดวก

 

บ้านไม้น็อคดาวน์หลังนี้ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเลย 1 ระเบียง งบก่อสร้างอยู่ที่ประมาณ 389,000 บาท สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้จากช่องทางด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : TinyhomeThailand บ้านสำเร็จรูป/น็อคดาวน์

เบอร์โทรศัพท์ : 093 951 5936

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?