บ้านน็อคดาวน์หลังเล็ก สวยดิบแบบโมเดิร์นลอฟท์ พร้อมเฉลียงกว้างหน้าบ้าน 1 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

บ้านน็อคดาวน์โมเดิร์นลอฟท์ ผลงานการออกแบบโดย BB-Home บ้านน็อคดาวน์ เป็นบ้านพักอาศัยขนาดเล็กที่เหมาะกับการสร้างไว้เป็นบ้านเรือนรับรอง หรือเป็นบ้านสวนก็เหมาะสมทั้งนั้น ซึ่งเป็นบ้านทางเลือกใหม่ในงบที่หลายคนเอื้อมถึง ไปชมรายละเอียดกันเลยจ้า

บ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็กหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว ตัวบ้านมีดีไซน์แบบบ้านโมเดิร์นทั่วไป ด้านการตกแต่งนั้น ตัวบ้านมีกลิ่นอายแบบอินดัสเทรียลลอฟท์ผ่านการตกแต่งในโทนสีน้ำตาลและดำ รวมไปถึงองค์ประกอบจากโครงสร้างเหล็กของบ้าน

 

จุดเด่นหนึ่งของบ้านหลังนี้เป็นการออกแบบเฉลียงและลานกว้างหน้าบ้าน ซึ่งจะมีลักษณะที่โปร่งโล่ง จึงสามารถใช้ทำกิจกรรมและการพักผ่อนได้อย่างหลากหลาย

 

ภายในห้องนั่งเล่นมีพื้นที่ขนาดพอเหมาะ เจ้าของบ้านแบ่งพื้นที่ให้เป็นมุมพักผ่อนและมุมทำงานที่ต่อเติมในลักษณะของเคาน์เตอร์ที่สะดวกสุด ๆ

 

มุมนี้จะเป็นพื้นที่ของห้องครัว ภายในห้องโปร่งโล่งและถ่ายเทอากาศได้ย่างสะดวกผ่านประตูหลังบ้านและหน้าต่างบานใหญ่ จึงสามารถจัดเตรียมอาหารได้อย่างสะดวก

 

ภายในห้องนอนถูกออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายภายในพื้นที่ขนาดพอเหมาะ ผนังภายในเลือกใช้ในโทนสีอ่อน ทั้งยังสว่างจากหน้าต่างกระจกใสทรงสูง

 

เช่นเดียวกันกับห้องน้ำที่จะเน้นที่ความเรียบง่าย การตกแต่งเลือกใช้กระเบื้องโทนสีอ่อน ในส่วนของสิ่งอำนวยความสะดวกก็มีอย่างครบทุกการใช้งาน

 

บ้านน็อคดาวน์หลังนี้ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว พร้อมระเบียง ราคาบ้านอยู่ที่ 890,000 บาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่น ๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : BB-Home บ้านน็อคดาวน์

เบอร์โทรศัพท์ : 085-3005775, 063-5925658

Line ID : @bb-home (มี@ด้วยนะครับ)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?