บ้านชั้นเดียวโทนสีเทาอมฟ้า 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ตกแต่งสไตล์ร่วมสมัย ภายในหรูหรามีระดับ

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ทุกท่าน สำหรับวันนี้จะพาไปชม บ้านสไตล์ร่วมสมัย ที่มีความพิถีพิถันในดีไซน์การออกแบบ ผลงานการออกแบบและก่อสร้างจาก TP House รับสร้างบ้านเชียงราย ลองมาดูกันครับว่าจะถูกใจเพื่อนๆ ชาวเว็บกันหรือไม่

ลักษณะบ้านชั้นเดียวยกสูง ที่มีการออกแบบหลังคาถึงสามแบบในหลังเดียว ทั้งทรงมะนิลา ทรงปั้นหยา และทรงจั่ว ตกแต่งภายนอกด้วยโทนสีเทาอมฟ้า ตัดด้วยขอบมุมสีขาว แทรกด้วยผนังไม้เซาะร่องตามบริเวณต่างๆ สร้างความสวยงามให้กับตัวบ้าน

 

ด้านหน้ามีเฉลียงใต้ชายคา มุงด้วยหลังคาทรงมะนิลา ติดตั้งกันตกด้วยรั้วเหล็กอลูมิเนียมลวดลายสุดคลาสสิค

.

 

สัมผัสได้ถึงความหรูหราตั้งแต่ก้าวแรกที่เหยียบบ้านหลังนี้ ด้วยพื้นกระเบื้องเล่นลวดลายสวยงามบริเวณเฉลียงทางเข้าบ้าน

 

ด้านหลังของบ้านก็มีเฉลียงเล็กๆ พร้อมบันไดทางขึ้นสู่บ้านอีกทางหนึ่ง

 

มาชมการตกแต่งภายในกันเลย โทนสีขาวเรียบๆ ถูกนำมาใช้เป็นพื้นหลังของบ้านหลังนี้ แต่งขอบบัวด้วยไม้สีเข้ม ประตูก็เลือกใช้ไม้สีเข้มเช่นกัน ผ้าม่านเลือกใช้โทนสีชมพู สร้างความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ด้วยฝ้าเพดานตกแต่ง พร้อมซ่อนไฟ LED สีฟ้า ส่วนตรงกลางฝ้าเพดานมีโคมไฟแชนเดอร์เลียสีวอร์มไลท์สุดหรูติดตั้งอยู่ด้วย

 

แสงไฟสีส้มกลมกลืนไปกับแสง LED สีฟ้า

 

พื้นกระเบื้องเลือกใช้หินอ่อนสีขาวเป็นหลัก แทรกกระเบื้องที่มีลวดลายดอกไม้ไว้ตรงกลางบ้าน เป็นจุดดึงสายตาที่สะท้อนความหรูของตัวบ้านได้อย่างเต็มเปี่ยม

 

ภายในห้องนอนมีความกว้างโล่งเป็นพิเศษ ตกแต่งด้วยโทนสีขาวเช่นกัน แต่ที่พิเศษคือมีการตกแต่งผนังด้วยรูปภาพศิลปะอยู่ด้วย

.

 

ห้องครัวมีการออกแบบเคาน์เตอร์ครัวทรงตัวแอล ขึ้นรูปก่อพื้นผิวด้วยกระเบื้องสีดำ พร้อมช่องเก็บของใต้เคาน์เตอร์ แถมครบครันด้วยชั้นวางของติดผนังเหนือหัว ผนังกันเปื้อนเลือกใช้แพทเทิร์นลวดลายสี่เหลี่ยมทรงสูงสีเทา โดยรวมแล้วดูทันสมัยและน่าใช้งานสุดๆ

 

ห้องน้ำของบ้านหลังนี้มีถึง 3 ห้อง ซึ่งแต่ละห้องมีขนาดค่อนข้างคับแคบ แต่จัดฟังก์ชันการใช้งานได้อย่างกะทัดรัด และครบครันที่สุด นอกจากนี้ยังมีการเลือกใช้โทนสีในการตกแต่งที่แตกต่างกันในแต่ละห้องด้วย ให้สมาชิกในบ้านไม่รู้สึกจำเจเวลาใช้งาน

ห้องน้ำในโทนสีชมพู-ขาว

.

 

ส่วนห้องนี้เป็นห้องสีฟ้า-ขาว

.

 

ห้องสุดท้ายนี้เป็นห้องในโทนสีขาว-ดำสุดเท่

.

.

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องพระ 1 ห้องครัว 1 ห้องเก็บของ พร้อมระเบียงและห้องโถง(รับแขก) พื้นที่ใช้สอย 160 ตารางเมตร หากเพื่อนๆ ชาวเว็บอยากทราบรายละเอียดในเรื่องของราคาก่อสร้าง สอบถามได้จากข้อมูลติดต่อด้านล่างนี้เลยนะครับ

ที่มา : B’BLue Watanyou (ช่างบลู)

โทรศัพท์ : 080 – 1255060 (ช่างบลู)

Facebook Page : TP Hous รับสร้างบ้านเชียงราย

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ