แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ สวยงามตามแบบฉบับร่วมสมัย ใช้พื้นที่คุ้มค่าทุกตารางนิ้ว

กลับมาพบกับแบบบ้านสวยๆ จาก ในบ้าน กันอีกเช่นเคย สำหรับคราวนี้จะเป็นบ้านสไตล์ร่วมสมัย รูปแบบเป็นที่นิยมของคนยุคปัจจุบัน สร้างได้ทั้งเขตในเมืองและนอกเมือง ผลงานจาก Homeplan 360 ครับ

แบบบ้าน TR1-01 นี้ เป็นบ้านชั้นเดียว โครงสร้างคอนกรีต หลังคาทรงจั่วผสมปั้นหยาที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์แต่แรกเห็น ผนังภายนอกเล่นโทนสีครีมตัดขาว มองจากภาพรวมภายนอกให้อารมณ์ที่อ่อนโยนและอบอุ่นมาก

 

พื้นที่รอบๆ เหมาะแก่การจัดสวน เนื่องจากมีพื้นที่เฉลียงโปร่งไม่มีกันตก พร้อมติดตั้งม้านั่งแนวยาว เปิดโอกาสให้ผู้อยู่อาศัยได้รับชมบรรยากาศดีๆ จากภายนอกได้อย่างเต็มอิ่ม

 

 

ด้านหลังมีทางเข้าออกอีกทางหนึ่งด้วย ซึ่งหากพื้นที่ภายในบ้านไม่เพียงพอต่อการใช้งาน ก็สามารถต่อเติมเป็นห้องอีกห้องหนึ่งได้

 

มาชมการวางแปลนกันเลย มาในรูปทรงบ้านหน้ากว้างหลังแคบ เมื่อเดินเข้ามาภายในจะพบกับโถง จัดโซนนั่งเล่นไว้ด้านหน้า ถัดไปด้านในขวามือจะเป็นห้องครัว ส่วนทางซ้ายมือจะเป็นห้องนอนและห้องน้ำ เชื่อมทุกพื้นที่เข้ากันได้อย่างเป็นสัดส่วน เรียกได้ว่าใช้พื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า ตอบรับการใช้งานที่สะดวกสบาย

 

พื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 125 ตารางเมตร มีทั้งหมด 3 ห้องนอน 2 ห้องน่้ำ งบประมาณที่ใช้ก่อสร้างบ้านหลังนี้จะอยู่ที่ 1.4 – 1.6 ล้านบาท (ไม่รวมตกแต่งเฟอร์นิเจอร์) หากเพื่อนๆ ชาวเว็บสนใจอยากซื้อแบบแปลนบ้านหลังนี้ ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากที่มาด้านล่างนี้เลยนะจ๊ะ

ที่มา : Home Plan 360

Email : tropicarch@gmail.com

โทรศัพท์ : 0897298599

Line ID : 0897298599

 

 

 

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ