บ้านชั้นเดียว หลังคาทรงมนิลา พร้อมตกแต่งผนังภายนอกด้วยไม้ และกระจก เพื่อการพักผ่อนอันแสนสบาย

พบกันอีกเป็นประจำ วันนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมบ้านชั้นเดียว หลังคาทรงมนิลา และการตกแต่งกระจก ผลงานจาก Homeplan 360 ที่เน้นการตกแต่งด้วยงานไม้ และงานกระจก ลองตามไปชมรายละเอียดกันเลย

แบบบ้านชั้นเดียว TR1-23 หลังคาทรงมนิลา มีจั่วตรงชานบ้าน เป็นพื้นที่สำหรับต้อนรับแขกที่มาเยือน ผนังภายนอกใช้สีโทนขาวเรียบๆ ด้านข้าง ทำเป็นที่จอดรถในร่ม เพื่อคนรักรถเลยทีเดียว

 

ผนัง ประตู และหน้าต่าง ใช้การตกแต่งด้วยกระจกใสบ้านใหญ่ แต่งขอบขาวเพื่อความกลมกลืน และเสาบ้าน ผสมผสานการตกแต่งด้วย ไม้ฝาสีอ่อน ดูแล้วมีมิติ โดดเด่นไม่น้อย

 

ด้านหลังของบ้านมีกระจกหลายบาน สูงจรดพื้น ซึ่งเป็นข้อดีสำหรับบ้านที่มีผู้สูงอายุ เพราะจะสามารถมองเห็นวิวภายนอกได้อย่างชัดเจนโดยไม่ต้องเหนื่อยออกไปนอกบ้าน

 

โดยรอบของบ้านอาจเพิ่มความสดชื่น ด้วยการปลูกต้นไม้ดอกไม้เพิ่มสีสัน และความมีชีวิตชีวาให้บ้านหลังนี้ขึ้นอย่างน่ารัก อาจจะปูพื้นหญ้าสีเขียวด้วยก็สวยน่าอยู่ที่สุด

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 104 ตารางเมตร ใช้งบก่อสร้างประมาณ 1.1-1.3 ล้านบาท นับว่าเป็นบ้านขนาดเล็กดีไซน์ทันสมัย น่าอยู่ที่สุด ลองชมแล้วนำไปปรับใช้กันได้เลย

ที่มา : Homeplan360

E-mail : tropicarch@gmail.com

โทรศัพท์ : 0897298599

Line id : 0897298599

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^