แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น โทนสีเขียว-ขาว ดีไซน์ครบครัน ฟังก์ชันเรียบง่าย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 124.63 ตร.ม.

กลับมาพบกันคราวนี้ ในบ้าน เรามี แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น มาฝากเพื่อนๆ กันอีกเช่นเคย หลังนี้มีการออกแบบที่เรียบง่าย ตกแต่งด้วยโทนสีที่ดูอ่อนโยนเป็นธรรมชาติ เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็กไปจนถึงขนาดกลาง ผลงานจาก 3D CHAWALIT DESIGN ตามมาชมกันเลยจ้า

ลักษณะตัวบ้านชั้นเดียว ดีไซน์เน้นเหลี่ยมสันที่สะท้อนเอกลักษณ์ของบ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคามีสองลักษณะด้วยกัน คือทรงเพิงหมาแหงนเล่นที่เล่นระดับกับหลังคาทรงสแลปอย่างสวยงาม ตกแต่งผนังใต้ฝ้าหลังคาด้วยผนังไม้ เสาปูนด้านหน้า และผนังรอบหน้าต่างบางส่วนก็มีการใช้ไม้มาเป็นส่วนตกแต่งเช่นกัน สร้างความโดดเด่นให้กับภาพรวมของบ้านหลังนี้ได้เป็นอย่างดี

 

บ้านหลังนี้เลือกใช้โทนสีเขียวและสีขาวสำหรับผนังภายนอก ประตูและหน้าต่างเลือกใช้แบบกระจกโปร่งแสง วงกบสีดำตัดกับโทนสีของบ้านได้ดี โดดเด่นด้วยประตูทางเข้าหน้าบ้าน ที่เป็นกระจกบานใหญ่มีวงกบตีช่องสี่เหลี่ยมขนาบข้างตรงกลางทางเข้าอย่างสวยงาม

 

นอกจากนี้ยังมีที่จอดรถใต้ชายคาช่วยอำนวยความสะดวก สามารถจอดรถยนต์ได้ 1 คัน พอดี

.

 

หลังบ้านมีประตูทางเข้าออกอีกทางหนึ่ง เลือกใช้บานประตูไม้ เชื่อมต่อกับห้องครัวโดยตรง

.

แบบแปลน

การออกแบบพื้นที่ใช้สอยของบ้านหลังนี้ค่อนข้างมีความเรียบง่าย เมื่อเดินเข้ามาจะพบกับส่วนรับแขกก่อน ถัดไปจะเป็นห้องโถง และห้องครัวตามลำดับ ส่วนห้องนอน ห้องน้ำ และห้องซักล้าง ถูกจัดสรรไว้ทางฝั่งปีกซ้ายและปีกขวาของบ้านทั้งหมด

.

 

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องรับแขก ห้องโถง ห้ืองครัว และห้องซักล้าง พื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 124.63 ตารางเมตร หากเพื่อนๆ สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมของแบบบ้านนี้ สามารถสอบถามข้อมูลได้จากช่องทางติดต่อท้ายบทความนี้เลยนะครับ ^_^

ที่มา : รับเขียนแบบบ้าน

3D CHAWALIT DESIGN

โทรศัพท์ : 0854558100 ช่างต้อ

ID Line 0854558100

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ