แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์รีสอร์ท ขนาดใหญ่ พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว และพื้นที่พักผ่อนแบบจุใจ

สวัสดีเพื่อนๆ ที่น่ารักทุกท่าน ครั้งนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบบ้านสไตล์วิลล่า ขนาดใหญ่ พร้อมพื้นที่พักผ่อน ผลงานจาก Homeplan 360 ตามไปชมรายละเอียดพร้อมๆ กันเลยค่ะ

แบบบ้าน TR1-02 ลักษณะบ้านชั้นเดียว ออกแบบเป็นบ้านทรงตัวแอล หลังคาทรงปั้นหยาด้านหน้ามีชานบ้านสำหรับต้อนรับแขก และมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ เน้นความผ่อนคลาย ผนังภายนอกใช้สีขาวเรียบ และสีเหลือง ดูสบายตา

 

ประตูบ้านเน้นการใช้กระจกใสบานใหญ่ เรื่องจากช่วยในการกระจายแสงจากธรรมชาติ ที่สำคัญช่วยให้ดูไม่อึดอัด ส่วนพื้นชานบ้านเป็นไม้ ซึ่งเข้ากับตัวบ้านได้อย่างลงตัว และยังสามารถจัดมุมนั่งเล่นกลางแจ้งได้อีกด้วย

 

ด้านหน้าจะมีโรงจอดรถในร่มที่สามารถจอดรถได้หนึ่งคัน และมีพื้นที่พักผ่อนแยกออกจากตัวบ้าน เป็นห้องสี่เหลี่ยม ที่เน้นประตู หน้าต่างกระจกใส เพื่อการผ่อนคลายที่แสนสบายใจ แยกโซนเป็นพื้นที่ส่วนตัวหลีกหนีความวุ่นวาย

 

หากอยากเพื่มความสดชื่นให้แก่บ้าน อาจจะเน้นเพิ่มมุมกิจกรรมปิ้งย่าง จัดสวนดอกไม้สีสันสดใส ปูพื้นสนามหญ้าเขียวชะอุ่ม จะช่วยให้บ้านนั้นโดดเด่น และมีชีวิตชีวามากขึ้นไปอีก

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 108 ตารางเมตร มีงบก่อสร้างประมาณ 1.6 – 1.8 ล้านบาท เหมาะสำหรับครอบครัวเริ่มต้น หากเพื่อนๆ ชื่นชอบลองเก็บไปเป็นไอเดียกันได้เลย

ที่มา : Homeplan 360

E-mail : tropicarch@gmail.com

โทรศัพท์ : 0897298599

Line id : 0897298599

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^