บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ สุดกะทัดรัด พร้อมที่จอดรถข้างบ้าน

บ้านตัวอย่าง สไตล์โมเดิร์น ที่ ในบ้าน กำลังพาเพื่อนๆ ไปชมนี้ เป็นผลงานจาก SK Home ที่เน้นดีไซน์เรียบง่าย แตกต่างด้วยโทนสีตัดกัน ซึ่งบอกเลยว่าครอบครัวขนาดเล็กต้องถูกใจอย่างแน่นอน ไปชมกันได้เลย

ลักษณะภายนอกเป็นบ้านที่สร้างบนที่ดินในแนวยาว ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ นอกจากนี้ผนังตัวบ้านมีการใช้โทนสีเทาอมฟ้า ตัดกับสีส้มของระแนงเหล็กด้าน และผนังไม้ใต้ฝ้าหลังคา ซึ่งช่วยให้บ้านหลังนี้ดูมีความโดดเด่นมากขึ้น ส่วนรายละเอียดอื่นๆ จะเป็นการใช้บัวผนังติดขอบรอบๆ บานประตู รวมไปถึงบานหน้าต่างอีกด้วย

 

ด้านข้างบ้านเป็นพื้นที่ว่างสำหรับจอดรถ

 

เข้ามาชมด้านในตัวบ้านกันเลยค่ะ จะเห็นว่าพื้นที่ภายในดูเย็นสบายตามากด้วยโทนสีฟ้าอ่อน ตัดกับพื้นห้องที่เป็นวัสดุไม้เทียมขัดเงาสีอ่อนเช่นเดียวกัน นอกจากนี้ยังมีการตกแต่งฝ้าเพดานด้วยโคมไฟเพดาน

 

ห้องครัวถูกจัดไว้อีกห้องหนึ่ง มีเพียงแค่เคาน์เตอร์ขนาดเล็กไว้ตรงมุมผนัง ซึ่งถือว่าช่วยประหยัดพื้นที่ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังไม่เกะกะพื้นที่อื่นๆ เหมาะกับการทำอาหารมื้อสบายๆ ระหว่างวันได้

 

บรรยากาศภายในห้องนอน

 

ห้องน้ำมีการเลือกใช้เป็นโทนสีสว่างอย่างสีขาว เสริมรายละเอียดด้วยกระเบื้องโมเสคสีชมพู และกระเบื้องพื้นลายหิน ไม่เพียงเท่านั้นภายในห้องน้ำไม่มีการก่อผนังกั้น จึงทำให้ดูอึดอัด มืดทึบอีกด้วยค่ะ

 

บ้านชั้นเดียวหลังนี้ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ห้องรับแขก ห้องโถง และโรงจอดรถ ในราคาเริ่มต้นที่ 950,000 บาท หากเพื่อนๆ สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามที่มาท้ายบทความเลยค่ะ ^_^

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

 

ที่มา : SK Home

โทรศัพท์ : 098-096-9292

Line Id : trust_home

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?