แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น 2 ห้องนอน กะทัดรัดและทันสมัย พร้อมชายคาหน้าบ้านไว้นั่งเล่น

วันนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบบ้านดีไซน์โมเดิร์น ผลงานการออกแบบจาก The Hillside-Design ที่ออกแบบได้อย่างเรียบง่าย เหมาะสำหรับการอยู่อาศัยของครอบครัวเล็กๆ ลองตามไปชมรายละเอียดพร้อมๆ กันเลย

ลักษณะเป็นแบบบ้านชั้นเดียว ที่มาพร้อมหลังคาเพิงหมาแหงน เป็นเอกลักษณ์ ตกแต่งผนังส่วนล่างของหลังคาด้วยไม้ ผนังใช้โทนสีเทาเรียบๆ โชว์ความเท่ และเฉลียงหน้าบ้านพร้อมชายคา ที่จัดมุมไว้นั่งพักผ่อนอย่างสบายใจ

 

ประตูหน้าต่างใช้กระจกเงาแต่งขอบด้วยสีดำ ช่วยให้บ้านดูโปร่งโล่งสบาย ผนังตกแต่งด้วยอิฐสีเทา และไม้ฝา ช่วยให้บ้านโดดเด่นขึ้นอีกด้วย แถมยังมีมุมบ่อน้ำพร้อมน้ำพุช่วยเสริมฮวงจุ้ยให้บ้านหลังน้อยได้ดี

 

การออกแบบภายในจากชานบานด้านหน้า เข้ามาจะพบกับห้องนั่งเล่น ห้องนอน ห้องน้ำ ถัดไปเป็นห้องครัว และห้องนอนหนึ่งห้อง จัดวางไว้อย่างเหมาะสม

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 120 ตารางเมตร ใช้งบสร้างประมาณ 1.5 -1.7 ล้านบาท หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ สามารถหยิบจับไอเดียไปใช้ได้เลย

ที่มา : The Hillside-Design

โทรศัพท์ : 081-3871145

E-mail : thehillsidedesign@gmail.com

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^