แบบบ้านโมเดิร์นยกพื้นสูง หลังคาเพิงหมาแหงน ตกแต่งงานปูนผสมงานไม้ โปร่งสบายสไตล์รีสอร์ท

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ที่น่ารักทุกท่าน กลับมาพบกันคราวนี้มีแบบบ้านโมเดิร์นที่ออกแบบได้น่าอยู่ แลดูโปร่งสบาย ให้กลิ่นอายรีสอร์ทนิดๆ เหมาะสำหรับสร้างไว้สำหรับการพักผ่อน ผลงานจาก Home Plan 360 ตามมาชมกันเลย

แบบบ้าน TR1-26 เป็นบ้านชั้นเดียวยกพื้นสูง ใต้ถุงโล่ง โครงสร้างคอนกรีต ภายนอกตกแต่งด้วยงานปูน ผสมผสานกับงานไม้ สร้างความกลมกลืนระหว่างความดิบ และความเป็นธรรมชาติได้อย่างกลมกล่อมและน่ามอง

 

บริเวณทางเข้ามีบันไดแนวเฉียงขึ้นไปสู่ระเบียงโปร่ง เป็นจุดรับลมชมวิวรอบๆ และหากจัดสวนหย่อมประดับไว้หน้าบ้านด้วยล่ะก็ รับรองได้เลยว่าต้องเป็นมุมพักผ่อนสุดโปรดของสมาชิกในบ้านอย่างแน่นอน

 

นอกจากทางขึ้นด้านหน้าแล้ว ด้านหลังยังมีประตูเข้าออกอีกทางหนึ่งด้วย

 

หลังคาทรงเพิงหมาแหงนที่มีองศาเฉียงเพียงเล็กน้อย แต่ก็เพียงพอจต่อการระบายน้ำฝน อีกทั้งยังสะท้อนถึงอารมณ์แบบบ้านโมเดิร์นอย่างเต็มเปี่ยมอีกด้วย

 

บ้านหลังนี้มีทั้งหมด 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 144 ตารางเมตร (ภายใน 100 ตารางเมตร, พื้นที่ระเบียง 44 ตารางเมตร) งบก่อสร้างอยู่ที่ 800,000 – 1,000,000 บาท หากเพื่อนๆ ชาวเว็บสนใจอยากซื้อแบบบ้านนี้ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมจากที่มาด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา : homeplan 360

Email : tropicarch@gmail.com

โทรศัพท์ : 0897298599

Line ID : 0897298599

 

 

 

 

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ