แบบบ้านไม้ดีไซน์ยกใต้ถุนสูง มีระเบียงนั่งเล่น 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมบรรยากาศแสนอบอุ่น

บ้านไม้ เป็นแบบบ้านในฝันของใครหลายคน ด้วยความแข็งแรง คนทน และความสวยงามเป็นธรรมชาติของผิวไม้ ทำให้บรรยากาศของบ้านไม้ดูอบอุ่น สบายตา น่าเข้าไปอยู่อาศัย

วันนี้ ในบ้าน จะพาเพื่อนๆ ไปชม แบบบ้านไม้ดีไซน์ยกใต้ถุนสูง ผลงานจาก Nilaya group ที่มีความเรียบง่าย อบอุ่น สวยงามตามแบบฉบับของบ้านไม้ ถ้าพร้อมแล้วไปชมกันเลยค่ะ

บ้านไม้หลังเล็กๆ หลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว พื้นบ้านถูกยกขึ้นสูงเพื่อให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก หลังเป็นทรงเพิงแหงนตามสไตล์โมเดิร์น ส่วนผนังบ้านเป็นสีขาวเข้ากันได้ดีกับเสา และประตูไม้สีน้ำตาล

 

บริเวณหน้าบ้านมีเฉลียงกว้างเปิดโล่ง มีที่นั่งพักสูดอากาศ รับลมจากธรรมชาติ เป็นพื้นที่สำหรับพบปะพูดคุยกับแขกที่มาเยี่ยมเยียนบ้าน หรือสำหรับทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกับคนในครอบครัว

.

 

ทุกด้านของบ้านมีหน้าต่างเปิดรับลมจากธรรมชาติ ทำให้บรรยากาศภายในปลอดโปร่งโล่งสบาย ไม่รู้สึกอัดอัด

.

 

 

ส่วนห้องครัวอยู่ติดกับระเบียง มีเคาน์เตอร์ยื่นออกจากหน้าต่างบ้านใหญ่เชื่อมต่อพื้นที่ด้านในห้องครัวและด้านนอกเข้าด้วยกันเป็นมุมเล็กไว้สำหรับรับประทานอาหารเอ้าท์ดอร์หรือนั่งพักจิบน้ำชายามบ่าย

 

ห้องด้านในอีกห้องเป็นห้องนอน ขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่ มีห้องน้ำในตัว การตกแต่งเน้นความเรียบง่าย อยู่แล้วสบาย หายใจสะดวก

.

.

.

 

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวขนาด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัวเหมาะสำหรับครอบครัวเล็กๆ หรือสร้างไว้เป็นบ้านพักตากอากาศ มีความสวยงาม อบอุ่น เป็นธรรมชาติ เพื่อนๆ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้จากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ที่มา : แบบบ้านชั้นเดียวราคาประหยัด

เว็บไซต์ : nilaya-group

อีเมล : nilaya.group@gmail.com

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?