แบบบ้านชั้นเดียวยกพื้นสูงทรงตัวแอล สไตล์ไทยทรอปิคอล (L-Shaped House) 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ เข้ากับสภาพอากาศของเมืองไทย

การออกแบบที่พักอาศัยในเขตร้อนชื้นอย่างเมืองไทย ที่มีสภาพอากาศแปรปรวน ส่วนใหญ่จะเน้นที่ความโปร่งโล่ง ให้อากาศถ่ายเทได้ดี พื้นที่อยู่อาศัยไม่อบอ้าว และส่วนใหญ่ก็จะเน้นเป็นดีไซน์ยกพื้น มีช่องระบายอากาศค่อนข้างเยอะ เพียงพอที่จะทำให้อากาศไหลเวียนได้อย่างสะดวก

ใครที่กำลังมองหาแบบบ้านที่เข้ากับสภาพอากาศของเมืองไทย วันนี้ ในบ้าน จะพาไปชมบ้านสไตล์ไทยทรอปิคอล ผลงานจาก Sabparod Studio ที่มีความสวยงามและมีฟังก์ชันการใช้งานยังเหมาะกับสภาพอากาศเมืองไทย พร้อมแล้วไปชมกันเลยค่ะ

 

บ้านสไตล์ไทยทรอปิคอลหลังนี้ เป็นบ้านชั้นเดียว ยกพื้นสูง ทำให้อากาศในบ้านหมุนเวียนได้ดี หลังคาเป็นทรงมะนิลา มีความแข็งแรง รองรับทุกสภาพอากาศ ตัวบ้านตกแต่งด้วยโทยสีขาวเทา อบอุ่น สบายตา

ด้านหน้ามีสนามหญ้า และต้นไม้น้อยใหญ่ ให้ความร่มรื่น เย็นสบาย เหมาะกับการเดินเล่น สูดอากาศ ชมธรรมชาติในตอนเช้า มีทางเดินสู่ทางขึ้นบ้าน ด้านหน้าเป็นเฉลียง กั้นด้วยราวเหล็กสีขาว บรรยากาศอบอุ่น เชื้อเชิญ ต้อนรับแขกที่มาเยี่ยมบ้าน

 

ผนังรอบด้านติดกระจกใส เปิดรับแสงจากธรรมชาติ ทำให้พื้นที่ด้านใน ปลอดโปร่ง โล่งกว้างอยู่สบาย ไม่อึดอัด ประกอบไปด้วยห้องนอน 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องรับแขก ห้องครัวและลานจอดรถด้านข้าง เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่

 

แบบแปลนบ้านหลังนี้

.

 

หากเพื่อนๆ คนไหนอยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อโดยตรงได้ตามช่องทางที่ให้ไว้ด้านล่างเลยค่ะ ^_^

ที่มา : Sabparod Studio รับทำภาพ 3D – รับเขียนแบบออกแบบบ้าน

โทร. 0641624931

Line ID :  imkanmibe .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?