แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นโทนสีขาว ดีไซน์ทรงกล่อง พื้นที่ใช้สอย 100 ตร.ม.

เพื่อนๆ คนไหนที่ยังไม่มีดีไซน์บ้านในดวงใจ หรือกำลังมองหาไอเดียกันอยู่ วันนี้ ในบ้าน มี บ้านสไตล์โมเดิร์น สีขาวมาฝากกันค่ะ ซึ่งบ้านหลังนี้มาพร้อมกับแปลนถึงสองแบบด้วยกัน รับรองว่าถูกใจอย่างแน่นอน

ในส่วนของการออกแบบจะเป็นผลงานจาก REDC. Ready 2 build เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก หรือคนที่กำลังเริ่มต้นสร้างครอบครัวค่ะ และด้วยโทนสีขาวสบายตา ทำให้บ้านหลังนี้ดูเรียบง่าย ทันสมัยมากขึ้นอีกด้วย

 

สำหรับรูปทรงตัวกล่องของบ้าน ก็ช่วยให้บ้านมีความเป็นโมเดิร์นสุดๆ นอกจากนั้นแล้วตัวบ้านยังมีการยกพื้นสูง เพื่อช่วยให้ตัวบ้านมีความโดดเด่น และทำให้พื้นบ้านภายในบ้านมีความเย็นสบายกว่าเดิม

 

รายละเอียดอื่นๆ จะเป็นการเพิ่มรายละเอียดของลายเส้นบริเวณผนัง ส่วนการออกแบบเลขที่บ้านก็มีความเก๋ลงตัว เรียกว่าเป็นรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่ช่วยเพิ่มให้ผนังบ้านมีเสน่ห์ และไม่ดูเรียบน่าเบื่อจนเกินไป

 

แปลนของบ้านหลังนี้มีสองรูปแบบ มีพื้นที่ใช้สอย 100 ตร.ม. ทั้งคู่ โดยแปลนแรกจะเน้นพื้นที่ใช้สอยห้องครัวค่อนข้างเยอะ เหมาะสำหรับคนชื่นชอบในการทำอาหาร ส่วนแบบที่สองจะมีห้องนอนเพิ่มมาอีก 1 ห้อง เพื่อรองรับจำนวนครอบครัวที่อาจเพิ่มขึ้นในอนาคต

 

แปลนแบบที่ 1

 

แปลนแบบที่ 2

 

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสำหรับบ้านหลังนี้? สำหรับใครที่สนใจแบบแปลน หรืออยากสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับการสร้างบ้าน สามารถติดต่อได้โดยตรงกับทีมออกแบบตามที่มาด้านล่างเลยนะคะ ^^

ที่มา : REDC. Ready 2 build

โทรศัพท์ : 083-920-5625

Line id : redc.ready2build

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?