แบบบ้านตากอากาศชั้นเดียว รูปทรงตัวแอลหน้ากว้าง ฟังก์ชันลงตัว บนพื้นที่ใช้สอย 109 ตร.ม.

แบบบ้านตากอากาศชั้นเดียวรูปทรงตัวแอล ผลงานการออกแบบโดยทีมงานจากเพจ แบบบ้านสวยพร้อมก่อสร้าง Design&Construction ดีไซน์เรียง่ายทันสมัย ออกแบบฟังก์ชันลงตัวครบครันบนพื้นที่ใช้สอย 109 ตารางเมตร เหมาะสำหรับทำเป็นรีสอร์ตหรือบ้านตากอากาศ

ลักษณะตัวบ้านชั้นเดียว ทรงหน้ากว้าง รูปตัวแอล หลังคาทรงเพิงหมาแหงน ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีขาวและสีเทา เลือกใช้หน้าต่างและประตูแบบกระจกโปร่งแสงขนาดใหญ่ เผยให้เห็นรายละเอียดความสวยงามของภายใน พร้อมทั้งรับแสงธรรมชาติได้อย่างทั่วถึง

 

ฟังก์ชันส่วนหน้าของบ้านประกอบไปด้วยโรงจอดรถที่รองรับรถยนต์ได้ถึง 2 คัน มีสวนหย่อมเล็ก ๆ และชานไม้สำหรับนั่งชิล โดยผู้ออกแบบยังได้จัดวางบริบทรอบด้านให้เป็นต้นไม้สีเขียวและท้องฟ้าซึ่งช่วยขับให้ตัวบ้านดูเด่นยิ่งขึ้น

 

แปลนพื้นที่

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอยรวม 109 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้างอยู่ที่ 1.19 ล้านบาท หากเพื่อน ๆ ชาวเว็บต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแบบบ้านนี้ สามารถสอบถามทีมงานผู้ออกแบบโดยตรงได้จากช่องทางด้านล่างนี้เลยนะครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : แบบบ้านสวยพร้อมก่อสร้าง Design&Construction

แบบบ้านสวยนครสวรรค์

โทรศัพท์ : 092-6106090

Facebook Page : แบบบ้านสวยพร้อมก่อสร้าง Design&Construction .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ