แบบบ้านทรงหน้าแคบ สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ปูนเปลือย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 112 ตร.ม.

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ปูนเปลือย ผลงานการออกแบบโดยทีมสถาปนิกจาก AP house loei เป็นบ้านที่มีการออกแบบที่สวยงามทันสมัย ผสานกับการตกแต่งที่มีกลิ่นอายความสวยดิบ เป็นอีกหนึ่งไอเดียบ้านที่เพื่อน ๆ ที่ชื่นชอบแนวปูนเปลือยดิบ ๆ ไม่ควรพลาดชม

บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวที่มีลักษณะแบบหน้าแคบที่เน้นพื้นที่จากทางยาว ซึ่งมีพื้นฐานการออกแบบตามลักษณะของบ้านโมเดิร์นที่เราคุ้นเคยกันดี มีหลังคาแบบทรงเพิงหมาแหงนเล่นระดับ ด้านการตกแต่งนั้น ตกแต่งผนังด้วยปูนเปลือยและผนังอิฐโชว์แนวแบบสวยดิบ ให้กลิ่นอายแบบอินดัสเทรียลลอฟท์

 

นอกจากนี้บริเวณทางเข้าบ้านยังออกแบบให้มีเฉลียงขนาดเล็ก พร้อมกับติดตั้งหลังคากันสาดแบบสกายไลท์ จึงช่วยป้องกันฝนได้ดี แต่ก็ยังให้แสงสว่างได้อีกด้วย

 

เพื่อให้ภายในบ้านมีความโปร่งสบายและสว่างได้ตลอดวัน รอบบ้านจึงถูกติดตั้งด้วยหน้าต่างกระจกใสทรงสูง จึงช่วยในเรื่องนี้ได้เป็นอย่างดี

 

แบบแปลนภายในบ้าน

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ปูนเปลือยหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว พร้อมเฉลียงหน้าบ้าน พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดประมาณ 112 ตารางเมตร เพื่อน ๆ สามารถสอบถามข้อมูลอื่น ๆ เพิ่มเติมได้จากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยจ้า

ที่มา : เอพี ดีไซน์โฮม

เบอร์โทรศัพท์ : 0854655344

LINE ID : 0854655344

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?