บ้านชั้นเดียวยกพื้นต่ำสไตล์คอนเทมโพรารี ดีไซน์หลังคาหน้าจั่วเล่นระดับ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ 117 ตร.ม.

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บทุกท่าน หากเพื่อนๆ กำลังตามเก็บข้อมูลบ้านสวยๆ ไปเป็นไอเดียเพื่อบ้านของตัวเองกันอยู่ วันนี้ ในบ้าน ก้มีไอเดีย บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี มาฝากเพื่อนๆ เป็นผลงานบ้านสวยจาก โคราชสตรองแลนด์ ไปชมกันได้เลยจ้า

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านที่ถูกออกแบบในสไตล์คอนเทมโพรารีที่สวยงามเข้ากับยุคสมัย ฐานของบ้านออกแบบยกขึ้นสูง ตัวบ้านออกแบบทอดยาวแต่หน้าแคบ ความโดดเด่นของบ้านหลังนี้อยู่ที่หลังคาทรงหน้าจั่วแบบเล่นระดับ พร้อมตกแต่งด้วยแผ่นไม้แนวนอนเพิ่มกลิ่นอายความคลาสสิก

 

เพื่อให้เหมาะกับสภาพอากาศร้อนของเมืองไทย รอบบ้านจึงได้ถูกติดตั้งด้วยประตูและหน้าต่างกระจกใสบานใหญ่ ทำให้บ้านโปร่งสบาย และถ่ายเทอากาศได้ดี

 

บริเวณหน้าบ้านมีพื้นที่เฉลียงกว้าง พร้อมติดตั้งราวกั้น จึงสามารถใช้งานได้หลากหลายทั้งกิจกรรมกลางแจ้ง การออกกำลังกายเล็กๆ น้อยๆ

 

เมื่อเข้ามาภายในบ้าน เราจะพบกับห้องโถงหลักของบ้าน โดยภายในตกแต่งด้วยโทนสีสว่าง ทำให้ห้องดูกว้าง นอกจากนี้เพดานห้องยังออกแบบในดีไซน์แบบหลุมพร้อมเพิ่มเสน่ห์ด้วยโคมไฟดีไซน์หรูหราอีกด้วย

 

สำหรับห้องนอน ถูกตกแต่งภายในเช่นเดียวกับส่วนอื่นๆ ของบ้าน ภายในห้องมีพื้นที่ใช้สอยค่อนข้างมาก จึงสามารถเลือกใช้การตกแต่งได้อย่างหลากหลายตามต้องการ

 

ห้องครัวมีพื้นที่ภายในที่กว้าง แต่ในส่วนของเคาน์เตอร์ครัวจะใช้ในขนาดที่พอเหมาะ พร้อมกับติดตั้งหน้าต่างบานใหญ่ช่วยระบายกลิ่นและควัน

 

ทางด้านห้องน้ำนั้น ภายในตกแต่งอย่างสวยงามด้วยกระเบื้องที่เล่นลวดลายแบบหรูหรา ทั้งยังแบ่งพื้นที่การใช้สอยแบบแห้งและแบบเปียกได้อย่างเป็นสัดส่วนอีกด้วย

 

บ้านชั้นเดียวยกพื้นต่ำสไตล์คอนเทมโพรารี หลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องรับแขก 1 ห้องโถง พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดประมาณ 117 ตารางเมตร เพื่อนๆ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้จากช่องทางด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา : รับสร้างบ้านโคราชสตรองแลนด์

เว็บไซต์ : www.strongland.co.th

เบอร์โทรศัพท์ : 061 419 5241

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?