แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์ทรงกล่อง 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 118 ตร.ม.

หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบเส้นสายและรูปทรงที่เรียบง่ายของบ้านสไตล์โมเดิร์นล่ะก็ ไม่ควรพลาดไอเดียแบบบ้านที่ ในบ้าน เรานำมาฝากกันในวันนี้เลยครับ ลองมาชม แบบบ้าน SH2-006 ผลงานการออกแบบโดย ศูนย์รับสร้างบ้านสมาร์ทเฮาส์ Smart House ที่ออกแบบฟังก์ชันการใช้งานได้อย่างเหมาะสม ลงตัว ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่หรูหรามีระดับได้เป็นอย่างดี

ตัวบ้านขนาดสองชั้น ดีไซน์เป็นทรงกล่องสี่เหลี่ยมซ้อนกัน มีช่องเปิดและช่องแสงขนาดใหญ่เพื่อให้ได้รับบรรยากาศข้างนอกได้ดี ตัวเฉลียงและระเบียงหน้าบ้านด้านบนและด้านล่างเพิ่มพื้นที่ใช้สอย ที่ทำให้ตัวบ้านดูสวยงาม และสามารถให้ผู้ใช้ทำกิจกรรมต่างๆ ได้มากขึ้น เช่น นั่งเล่น รับลม เป็นต้น

 

บรรยากาศในบ้าน

ภายในบ้านมีพื้นที่กว้างสามารถปรับเปลี่ยนการใช้งาน ได้ตามใจผู้อยู่อาศัย ฟังก์ชันการใช้งานถูกออกแบบมาได้อย่างเหมาะสม ลงตัว และยังมีการเชื่อมต่อพื้นที่ภายในและภายนอกให้ดูกลมกลืน แต่แบ่งสัดส่วนอย่างชัดเจน พร้อมกับมีพื้นที่ความเป็นส่วนตัวด้วย

 

ห้องโถงเอนกประสงค์และส่วนรับแขก

.

 

ห้องครัว

 

ห้องนอน

 

ห้องน้ำ

แปลนชั้น 1

 

แปลนชั้น 2

 

แบบบ้าน SH2-006 หลังนี้เป็นแบบบ้านสองชั้น ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงอเนกประสงค์ 1 ห้องครัว 1 ห้องเก็บของ มีพื้นที่ใช้สอยประมาณ 118 ตารางเมตรครับ หากเพื่อนๆ ชาวเว็บต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบ้านหลังนี้ สามารถสอบถามได้จากช่องทางติดต่อท้ายบทความเลยนะครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

 

สรุปข้อมูลแบบบ้าน SH2-006

ขนาดตัวบ้าน : หน้ากว้าง 9.7 เมตร ลึก 9.7 เมตร

ขนาดที่ดิน : 13.70 x 14.70 เมตร ขึ้นไป

Facebook : ศูนย์รับสร้างบ้านสมาร์ทเฮาส์ Smart House

โทร. 091-0566698

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ