บ้านพักสไตล์คอทเทจหลังเล็ก สีเขียวไข่กา บรรยากาศอบอุ่น ผ่อนคลาย เหมือนอยู่ในรีสอร์ท

เสน่ห์ของบ้านสไตล์คอทเทจคือดีไซน์ทรงจั่วที่มีความเรียบง่าย เลือกใช้วัสดุธรรมชาติ ผสานกับโทนสีอบอุ่น สวยงาม สร้างบรรยากาศผ่อนคลาย เหมือนอยู่ในชนบทยุโรป บ้านคอจเทจ จึงเป็นดีไซน์ที่นิยมนำมาทำเป็นบ้านพักตากอากาศ หรือรีสอร์ต

เช่นเดียวกับ บ้านพักสไตล์คอทเทจ หลังเล็กกะทัดรัด ผลงานจาก บ้านช่าง ที่ถูกดีไซน์ในรูปทรงจั่วสุดคลาสสิค ผนังทาด้วยสีเขียวไข่กา ทำให้ได้บรรยากาศที่อบอุ่น กลมกลืนไปกับบริบทรอบด้าน

 

ผนังภายนอกบ้านหลังนี้กรุด้วยไม้เทียม แทรกดีเทลด้วยกระเบื้องลายสีน้ำตาล ให้ความอบอุ่นเป็นธรรมชาติ รอบด้านมีกระจกบานเลื่อนใส เปิดรับแสงจากธรรมชาติจากภายนอกเข้าสู่พื้นที่ด้านในอย่างเต็มที่

 

ด้านหน้ามีเฉลียงเล็กๆ สำหรับพักผ่อน สูดอากาศ ชมวิวธรรมชาติในตอนเช้า

 

เมื่อเปิดประตูเข้าสู่พื้นที่ด้านในจะพบกับห้องโถงกว้าง ผนังด้านในทาด้วยสีขาวสว่าง เพดานสูง ทำให้ห้องดูกว้างโล่ง โปร่งสบาย ส่วนพื้นปูด้วยกระเบื้องลายไม้ให้ความเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับการพักผ่อน ทำกิจกรรมร่วมกับคนในครอบครัว หรือใช้เป็นโฮมอฟฟิศเล็กๆ สำหรับทำงานก็พอเหมาะ

 

รวมแล้วบ้านพักหลังนี้มีพื้นที่ 12 ตร.ม. งบประมาณในการก่อสร้างเริ่มต้น 175,000 บาท เหมาะกับการสร้างไว้เป็นบ้านพัก หรือเรือนรับรองหลังบ้าน สามารถต่อเติมห้องต่างๆ เพิ่มเติมในภายหลังได้

หากเพื่อนๆ คนไหนสนใน สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือขอรับคำปรึกษาในการสร้างบ้านได้ตามช่องทางด้านล่างเลยค่ะ

ที่มา : บ้านช่าง รับสร้างบ้านสกลนคร ต่อเติม รีโนเวทบ้าน และงานก่อสร้างทุกชนิด

เบอร์โทรศัพท์ : 098-6069894 ช่างเปา

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?