แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ตกแต่งในบรรยากาศที่อ่อนโยน พื้นที่ 120 ตร.ม.

สวัสดีครับเพื่อน ๆ ชาวเว็บทุกท่าน สำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังมีแพลนที่อยากจะสร้างบ้าน เลยอยากจะเก็บข้อมูลบ้าน วันนี้ ในบ้าน ก็มีไอเดียของ แบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี มาฝากเพื่อน ๆ โดยเป็นผลงานการออกแบบโดย AP house 2019 ไปชมกันครับ

แบบบ้านหลังนี้เป็นแบบบ้านชั้นเดียวที่มีขนาดพอเหมาะ ตัวบ้านมีดีไซน์แบบคอนเทมโพรารี หรือบ้านทรงร่วมสมัย มีรายละเอียดการตกแต่งที่เรียบง่าย หลังคาออกแบบด้วยทรงปั้นหยาที่มุงด้วยกระเบื้องลอนเล็กสีเทา ผนังภายนอกตกแต่งกลมกลืนกับหลังคาด้วยสีขาวครีมและสีเทา

 

มุมนี้เป็นภาพจากบริเวณหลังบ้าน ซึ่งมีทางเข้าออกไว้อีกแห่ง ซึ่งจะช่วยอำนวยความสะดวกให้ผู้พักอาศัยได้เป็นอย่างดี

 

แบบแปลนภายในบ้าน

 

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารีหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว พร้อมเฉลียงหน้าบ้าน พื้นที่ใช้สอยรวมประมาณ 120 ตาราเมตร สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : บ้านหรู สไตล์ ชนบท

เบอร์โทรศัพท์ : 0963658596

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?