แบบบ้านหน้ากว้างสไตล์คอนเทมโพรารี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ 122 ตารางเมตร

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บทุกท่าน ถ้าหากเพื่อนๆ กำลังมองหาไอเดียสำหรับออกแบบสร้างบ้านกันอยู่ล่ะก็ วันนี้ ในบ้าน มีหนึ่งในไอเดียของ บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี มาฝากเพื่อนๆ เป็นผลงานการออกแบบโดย Art-HOME  ลองไปชมกันได้เลยครับ

แบบบ้านหลังนี้เป็นแบบบ้านชั้นเดียว ฐานของบ้านถูกยกขึ้นสูง เป็นบ้านที่มีดีไซน์แบบคอนเทมโพรารีหน้ากว้าง ด้านการตกแต่งนั้น ตัวบ้านมีหลังคาทรงปั้นหยาที่มุงด้วยกระเบื้องลอนเล็ก ขณะที่ผนังทางด้วยสีขาวยืนพื้น แซมด้วยสีเทาและสีน้ำตาล

 

รอบตัวบ้านถูกติดตั้งด้วยหน้าต่างกระจกใสบานใหญ่ไว้รอบตัวบ้าน จึงทำให้สามารถรับแสงจากธรรมชาติ และลมเย็นๆ จากภายนอกบ้าน ด้านข้างยังออกแบบให้มีพื้นที่สำหรับการจอดรถอีกด้วย

 

แบบแปลนภายในบ้าน

 

แบบบ้านหน้ากว้างสไตล์คอนเทมโพรารีหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องทำงาน 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว 1 ห้องรับประทานอาหาร 1 ที่จอดรถ พื้นที่ 122 ตารางเมตร าคาประมาณการก่อสร้าง 1.3 ล้านบาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : Art-HOME : รับสร้างบ้านตามงบประมาณ

เบอร์โทรศัพท์ : 098 287 6409 .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?