แบบบ้านหนเากว้างสไตล์โมเดิร์น มีสวนกลางบ้านบรรยากาศสดชื่น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ 125 ตร.ม.

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ผลงานการออกแบบโดย BBT Accounting And Architectural Design Consultation เป็นผลงานพักอาศัยขนาดกลางที่มีดีไซน์สวยงามทันสมัย เหมาะกับเพื่อน ๆ ที่ชื่นชอบดีไซน์ที่เข้ากับยุคและไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่โดยเฉพาะ

แบบบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดชั้นเดียว ฐานของบ้านถูกยกขึ้นต่ำ ตัวบ้านมีรูปทรงกล่องแบบหน้ากว้าง ซึ่งเป้นดีไซน์พื้นฐานที่เรียบง่ายตามแบบฉบับบ้านโมเดิร์น ด้านการตกแต่งนั้น ผนังภายนอกเลือกใช้โทนสีขาว แซมด้วยสีน้ำตาลและสีดำ ทำให้บ้านดูมีดีเทลที่สวยงาม

 

จุดเด่นหนึ่งของการออกแบบบ้านหลังนี้ คือ การออกแบบสวนหย่อมที่ตั้งอยู่กลางบ้านบริเวณด้านหน้า จึงให้ความสดชื่นร่มรื่นได้เป็นอย่างดี

 

นอกจากนี้บริเวณรอบตัวบ้านถูกติดตั้งด้วยประตูและหน้าต่างไว้จำนวนหลายบาน จึงทำให้บ้านมีความโปร่งสบาย ทั้งยังสามารถรับแสงได้เป็นอย่างดี

 

แบบแปลนภายในบ้าน

 

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขกพร้อมมุมนั่งเล่นวิวสวน 1 ห้องครัวพร้อมพื้นที่รับประทานอาหาร พร้อมระเบียงหน้าบ้านสวนกลางบ้าน พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดประมาณ 125 ตารางเมตร งบประมาณการก่อสร้าง 1.5 ล้านบาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่น ๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : BBT Accounting And Architectural Design Consultation

เบอร์โทรศัพท์ : 0948306278

LINE ID : Tomtamtate

E-mail : maikewe_mai@hotmail.com .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?