บ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี รูปทรงตัวแอล (L-Shaped House) 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมโรงจอดรถ 2 คัน

ใครกำลังมองหาแรงบันดาลใจใหม่ๆ ในการสร้างบ้านในฝัน วันนี้ ในบ้าน จะพาไปชมบ้านสไตล์คอนโพรารี รูปทรงตัวแอล ผลงานจาก  Modern Tage House&Design ที่มีความโดดเด่นสวยงาม พร้อมพื้นที่ใช้งานครบครันทุกความต้องการ

บ้านหลังนี้เป้นบ้านชั้นเดียวสไตล์ทรงร่วมสมัย ซึ่งเกิดจากการผสมผสานความเรียบง่ายสไตล์โมเดิร์น แต่ยังคงไว้ซึ่งรายละเอียดเล็กๆ ของการออกแบบดั้งเดิมไว้อย่างลงตัว ประกอบไปด้วยหลังคาทรงปั้นหยา ปูกระเบื้องสีเข้ม เล่นกับตัวบ้านสีเทาอ่อน และปั้วปูนปั้นสีขาว

 

โครงสร้างบ้านยกพื้นต่ำ มีเฉลียงรองรับชายคา ปูด้วยกระเบื้องลายสวยงาม สร้างความประทับใจให้กับแขกที่มีเยี่ยมบ้าน ถัดออกไปด้านข้างเป็นลานจอดรถในร่ม หมดกังวลเรื่องสภาพอากาศทั้งแดดร้อนหรือฝนตก

 

 

 

ด้านในด้านประกอบไปด้วยห้องโถงใหญ่ ตกแต่งในโทนสีขาว เพิ่มความสว่าง ทำให้พื้นที่ด้านในดูกว้างขึ้น เหมาะสำหรับการต้อนรับแขก หรือทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกับสมาชิกในครอบครัว

.

 

ห้องครัวประกอบไปด้วยเคาน์ทเตอร์บาร์รูปตัวแอล ท็อปด้วยกระเบื้องดำ พร้อมติดตั้งอ่างล้างมือแบบบิวท์อิน ดูทันสมัย สวยงาม ใช้งานได้สะดวกสบาย มีหน้าต่างระบายอากาศป้องกันกลิ่นกระจายภายในบ้าน

 

ภายในห้องนอนตกแต่งโทนสีเดียวกันกับภายนอก บรรยาปลอดโปร่ง โล่งกว้าง มีประตูเชื่อมต่อกับระเบียงด้านนอก เหมาะกับการพักผ่อน ชมวิวธรรมชาติ

 

ส่วนห้องน้ำปูด้วยกระเบื้องโทนสีเทา ผนังตกแต่งด้วยลายอินหินอ่อน เข้ากับเครื่องสุขภัณฑ์สีขาว ทำให้ห้องน้ำดูสวยงามโดดเด่น ยิ่งขึ้น

.

 

แบบแปลนบ้านหลังนี้

 

โดยรวมแล้วบ้านชั้นเดียวรูปทรงตัวแอลหลังนี้มีขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องรับแขกส่วนทานอาหาร ห้องครัว และที่จอดรถ 2 คัน งบประมาณในการก่อสร้างเริ่มต้น 1.69 ล้านบาท หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตามช่องทางที่ให้ไว้ด้านล่างเลยค่ะ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : Modern Tage House&Design

เบอร์โทรศัพท์ : 097 319 5578

เว็บไซต์ : www.moderntage.com

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

  .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?