แบบบ้านทรงจั่วสไตล์คอทเทจ ดีไซน์น่ารักอบอุ่น 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ 129 ตรม.

แบบบ้านทรงจั่วสไตล์คอทเทจ (แบบบ้าน HBA-009) ผลงานการออกแบบจาก Homebuild บ้านชั้นเดียวดีไซน์น่ารักอบอุ่น โดดเด่นด้วยทรงหลังคาที่มีเอกลักษณ์ พร้อมพื้นที่ใช้สอยที่ครบครันบนขนาดตารางเมตรที่ไม่มาก จัดสรรองค์ประกอบภายในได้อย่างลงตัว

ตัวบ้านชั้นเดียว หลังคาทรงจั่วซ้อนกันสองชั้น มุงด้วยกระเบื้องโทนสีน้ำตาล ตกแต่งผนังภายนอกด้วยโทนสีขาว แทรกไปด้วยรายละเอียดของอิฐโชว์แนวสีขาวจากเสาหน้าบ้านและทางขึ้นเฉลียง พื้นที่รอบ ๆ ถูกออกแบบให้เป็นสวนสีเขียว เข้ากับดีไซน์บ้านที่ดูน่ารักอบอุ่นได้เป็นอย่างดี

 

แปลนพื้นที่

พื้นที่ใช้สอยภายในถูกจัดสรรอย่างกะทัดรัด โดยมีมากถึง 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ บนพื้นที่ใช้สอยเพียง 129 ตารางเมตร แบ่งพื้นที่ส่วนกลางอย่างห้องนั่งเล่น ห้องครัว และห้องทานข้าว ไว้ในห้องโถงเดียวกันได้อย่างลงตัวและมีระเบียบ นอกจากนี้ ยังมีเฉลียงหน้าบ้าน พื้นที่ซักล้าง และที่จอดรถอีก 2 คันด้วย

 

หากเพื่อน ๆ ชาวเว็บสนใจรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแบบบ้านฉบับนี้ สามารถสอบถามทีมงานผู้ออกแบบได้โดยตรงผ่านช่องทางติดต่อด้านล่างนี้เลยนะครับ ^_^

ที่มา : Homebuild

HOMEBUILD มืออาชีพ เรื่องสร้างบ้าน

Website : homebuild.co.th

Tel 1 : 043 – 711309

Tel 2 : 088 – 0546269

Tel 3 : 086 – 8541867

E-mail : homebuild_1@hotmail.com

LINE : homebuild.kk .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ