แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น หลังคาสองแบบ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 130 ตร.ม. ครบครันทุกฟังก์ชันการใช้งาน

กลับมาพบกันอีกครั้งสำหรับไอเดียใหม่ๆ ในการสร้างบ้าน ในบ้าน จะพาไปชมแบบบ้านชั้นเดียว ดีไซน์หน้ากว้าง ผลงานจาก SJ Architect Design and Construction รายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้น ตามไปชมกันได้เลยค่ะ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นยกพื้นต่ำ ดีไซน์หลังคาถึงสองแบบ คือแบบเพิงหมาแหงนแบบสแลป มีเฉลียงด้านหน้า สำหรับนั่งเล่น พักผ่อน สูดอากาศ ชมวิวธรรมชาติภายนอก

 

บริเวณโดยรอบเป็นพื้นที่สีเขียว มีต้นไม้น้อยใหญ่ สนามหญ้า สร้างบรรยากาศร่มรื่น มีชีวิตชีวา ด้านหน้ามีทางเดินคอนกรีต นำสู่ประตูทางเข้าหลักของบ้าน

 

ภายนอกบ้านตกแต่งด้วยสีเอิร์ธโทน ให้ความสงบ อบอุ่น ติดประตูและหน้าต่างกระจกใส เปิดรับแสงจากธรรมชาติ ทำให้พื้นที่ภายในบ้านปลอดโปร่ง โล่งสบาย เหมาะกับการใช้เวลาร่วมกับสมาชิกในครอบครัว

 

แบบแปลนบ้านหลังนี้

เมื่อเดินผ่านประตูทางเช้าหลักของบ้านจะพบกับห้องรับแขก มีสเปซเชื่อมต่อสู่มุมรับประทานอาหาร อีกด้านเป็นห้องครัว ห้องนอนและห้องน้ำ เดินเชื่อมต่อถึงกันได้อย่างสะดวกสบาย

 

โดยรวมแล้วบ้านหลังนี้ มีขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ ใช้สอย 130 ตร.ม. เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลางไปจนถึงครอบครัวใหญ่ งบประมาณในการก่อสร้างเริ่มต้น 1.3 ล้านบาท หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจสามารถติดต่อสอบถามโดยตรงได้ตามช่องทางด้านล่างได้เลยค่ะ

ที่มา : ออกแบบและก่อสร้างอาคาร

เบอร์โทรศัพท์ : 086-7671414 .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?