แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี ดีไซน์เรียบง่ายน่าอยู่ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ 134 ตร.ม.

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารักทุกท่าน วันนี้เราก็มีไอเดียบ้านสวยมาฝากเพื่อนๆ เช่นเคย โดยวันนี้ ในบ้าน เรามี แบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี มาฝากเพื่อนๆ โดยเป็นผลงานแบบบ้านจาก home plan 360 ตัวบ้านมีขนาดพอเหมาะ ตกแต่งสวยงามน่าอยู่สุดๆ

แบบบ้าน TR1-51 เป็นบ้านชั้นเดียว ตัวบ้านถูกออกแบบด้วยดีไซน์คอนเทมโพรารี หลังคาของบ้านเป็นแบบทรงปั้นหยาที่มุงด้วยกระเบื้องสีเข้มแบบเรียบ ผนังภายนอกเลือกใช้โทนสีขาวยืนพื้น  แซมด้วยสีน้ำตาล และสีดำที่เขากันอย่างลงตัว

 

บริเวณหน้าบ้าน และด้านข้างบ้านถูกออกแบบให้มีพื้นที่เฉลียงขนาดพอเหมาะสำหรับใช้ทำกิจกรรมได้อย่างหลากหลายตามความต้องการ

 

รอบตัวบ้านถูกติดตั้งด้วยหน้าต่างกระจกใสทรงสูง จึงช่วยให้บ้านโปร่งสบาย และรับแสงจากธรรมชาติเข้าสู่ภายในบ้านได้อย่างเต็มที่

 

แบบแปลน

.

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องโถงนั่งเล่น พื้นที่ใช้สอยรวมทั้งหมด 134 ตารางเมตร  ขนาดตัวอาคารกว้าง 11 เมตร ลึก 14 เมตร งบก่อสร้างประมาณ 1.3-1.5 ล้านบาท
ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : homeplan360

https://www.youtube.com/watch?v=-vIc11EEwco&feature=emb_title .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?