แบบบ้านชั้นเดียวทรงหน้ากว้าง โทนสีเขียวพาสเทล 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 138 ตร.ม.

ใครที่ตกหลุมบ้านหลังเล็กที่มีความเรียบง่าย กลมกลืนไปกับธรรมชาติ ให้บรรยากาศเหมือนอยู่ในท้องถิ่นชนบท วันนี้  ในบ้าน จะพาไปชม บ้านชั้นเดียวผลงานจาก สตรองแลนด์ ที่มีความอบอุ่นสวยงาม พร้อมพื้นที่ใช้สอยสำหรับครอบครัวขนาดกลาง รายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้นไปติดตามกันเลยค่ะ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว ดีไซน์เป็นทรงหน้ากว้างหลังแคบ ประกอบไปด้วยหลังคาทรงจั่ว มุงด้วยกระเบื้องลอน พร้อมช่องลมระบายอากาศ ช่วยให้บ้านเย็นสบาย เข้ากับสภาพอากาศในเมืองร้อน

 

ผนังบ้านกรุด้วยไม้โทนสีเขียวพาสเทลสดใส แซมด้วยพื้นสีเทา สวยงาม สบายตา พื้นที่ด้านหน้ามีสนามหญ้า ให้ความร่มรื่น ผ่อนคลาย เหมาะกับการเดินเล่น หรือออกกำลังกายในตอนเช้า

 

เฉลียงด้านหน้าปูด้วยกระเบื้องสีน้ำตาลลายไม้ ล้อมรอบด้วยราวกันตกสีขาว กลมกลืนไปกับโทนสีเขียวพาสเทลของบ้าน ให้บรรยากาศที่เชื้อเชิญและอบอุ่นเป็นกันเอง

 

พื้นที่ภายในเปิดโล่งด้วยผนังกระจกใส ทำให้แสงจากเข้าสู่ตัวบ้านได้อย่างเต็มที่ และยังสามารถชมวิวภายนอกได้อย่างชัดเจน เหมาะสำหรับการพักผ่อน

 

เมื่อเดินผ่านประตูทางเข้าหลักสู่ห้องโถงด้านในจะพบกับห้องโถงกว้าง เพดานเป็นแบบฝ้าหลุมซ่อนหลอดไฟแบบวอร์มไลท์ ให้ความอบอุ่น สวยงาม แบ่งพื้นที่เป็นห้องนั่งเล่น และห้องครัวและห้องซักล้างตั้งอยู่ทางด้านหลัง

 

ห้องนอนกว้างขวางตกแต่งด้วยปูพื้นด้วยกระเบื้องสีครีม และผนังสีชมพู ให้ภาพลักษณ์ที่ดูอ่อนโยน ผ่อนคลาย เหมาะสำหรับการพักผ่อน

 

ในห้องน้ำปูพื้นด้วยกระเบื้องสีเทา ตัดกับผนังซึ่งกรุด้วยกระเบื้องสีขาว ดูทันสมัย สวยงาม มีโซนกันระหว่างพื้นที่แห้งและพื้นที่เปียก

 

แบบแปลนบ้านหลังนี้

 

ห้องนอนมีทั้งหมด 3 ห้อง และห้องน้ำอีก 2 ห้อง พื้นที่ใช้สอยในบ้านรวม 138 ตร.ม. งบประมาณในการก่อสร้างเริ่มต้น 1,899,000 บาท หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจสามารถติดต่อได้ตามช่องทางที่อยู่ด้านล่างเลยค่ะ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : รับสร้างบ้านโคราชสตรองแลนด์

โทรศัพท์ : 061-4195241, 087-4473264

Facebook Page : รับสร้างบ้านโคราชสตรองแลนด์

Youtube : สตรองแลนด์ รับสร้างบ้าน

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?