บ้านน็อคดาวน์ชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมระเบียงนั่งชิลหน้า-หลังบ้าน พื้นที่ 140 ตร.ม.

บ้านน็อคดาวน์สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดยทีมงานจาก น็อคดาวน์ & Home Design บ้านโครงสร้างเหล็กที่สามารถประกอบก่อสร้างได้เร็ว เป็นไอเดียบ้านทางเลือกสำหรับเพื่อน ๆ ที่ต้องการบ้านในราคาที่สมเหตุสมผล

บ้านชั้นเดียวหลังนี้ถูกออกแบบยกพื้นขึ้นสูง ตัวบ้านมีพื้นฐานการดีไซน์ในแบบโมเดิร์นหน้ากว้าง มีหลังคาแบบทรงสโลปเล่นระดับสวยงาม ผนังภายนอกตกแต่งด้วยผนังปูนเปลือย ผสานไปกับการตกแต่งในโทนสีดำและสีน้ำตาล ให้กลิ่นอายแบบอินดัสเทรียลลอฟท์ได้อย่างสวยดิบ

 

ความโดดเด่นของการออกแบบบ้านหลังนี้ คือ การออกแบบให้มีระเบียงกว้างทั้งหน้าบ้านและหลังบ้าน เพื่อใช้เป็นมุมพักผ่อน หรือทำกิจกรรมน้องบ้านกับครอบครัว

 

ประตูหลักของบ้านเป้นประตูแบบบานพับกรอบไม้ทรงสูง ซึ่งให้ความโดดเด่นสวยงามเข้ากับสไตลฺของบ้านแนวอินดัสเทรียลลอฟท์ได้เป็นอย่างดี

 

เมื่อเข้ามาภายในบ้าน เราก็จะพบกับห้องโถงนั่งเล่นขนาดใหญ่ที่ภายในตกแต่งผนังด้วยโทนสีขาวครีมที่ช่วยให้ห้องสว่างและมีมิติ

 

สำหรับห้องน้ำนั้น ภายในมีพื้นที่ใช้สอยที่พอประมาณ ตกแต่งด้วยกระเบื้องสีขาวเล่นลวดลาย พร้อมกับมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบถ้วนทุกการใช้งาน

แบบแปลนภายในบ้าน

 

บ้านน็อคดาวน์ชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นลอฟท์หลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว พร้อมระเบียงหน้าและหลังบ้าน พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดประมาณ 140 ตารางเมตร งบก่อสร้างเริ่มต้นที่ประมาณ 950,000 บาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่น ๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : น็อคดาวน์ & Home Design

เบอร์โทรศัพท์ : 082 165 1615

เว็บไซต์ : www.kkr101.com

อีเมลล์ : kkr2552@gmail.com

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?