แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น ใต้ถุนยกสูงเปิดโล่ง 2 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พื้นที่ 141 ตร.ม.

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ผลงานการออกแบบโดย AP house loei บ้านพักอาศัยขนาดกลางที่มีการออกแบบที่เข้ากับสภาพอากาศและวิธีชีวิตของคนไทยโดยเฉพาะ เป็นไอเดียบ้านสวยอีกหลังที่แอดมินเสาะหามาเป็นแนวทางและข้อมูลให้เพื่อน ๆ ได้ชม ใครชอบบ้านแนวนี้ก็มาเก็บไอเดียกันเลยจ้า

บ้านหลังนี้เป้นบ้านขนาดสองชั้น โดยบริเวณชั้นล่างเป็นเอกลักษณ์ของบ้านหลังนี้ โดยถูกยกใต้ถุนขึ้นสูง ซึ่งเป็นแนวทางการออกแบบบ้านแบบไทย ๆ ทำให้มีพื้นที่โปร่งโล่งให้สามารถใช้งานได้หลากหลลาย ไม่ว่าจะเป็นที่จอดรถ หรือพื้นที่เอนกประสงค์

 

โดยการออกแบบบ้านหลังนี้ ตัวบ้านจะมีรูปทรงเรขาคณิตในแบบโมเดิร์น ออกแบบหลังคาลาดเอียงที่เข้ากันได้ดีกับตัวบ้าน ผนังภายนอกตกแต่งด้วยปูนเปลือย จึงให้ความสวยดิบ

 

นอกจากนี้ รอบ ๆ ตัวบ้านยังถูกติดตั้งด้วยประตูและหน้าต่างกระจกใสทรงสูง จึงช่วยให้สามารถถ่ายเทอากาศได้ดี ทั้งยังทำให้บ้านโปร่งสบายไม่อึดอัดอีกด้วย

แบบแปลนภายในบ้าน (ชั้นล่าง)

 

แบบแปลนภายในบ้าน (ชั้นบน)

 

แบบบ้านยกใต้ถุนสูงสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องโถงนั่งเล่น พร้อมระเบียงกว้าง ที่จอดรถ 2 คัน พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดประมาณ 141 ตารางเมตร เพื่อน ๆ  สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้จากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา : เอพี ดีไซน์โฮม

เบอร์โทรศัพท์ : 0854655344

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?