บ้านสไตล์คอนเทมโพรารีทรงตัวแอล (L-Shaped House) ดีไซน์เพดานยกสูง พื้นที่ใช้สอย 150 ตร.ม.

บ้านที่ถูกออกแบบก่อสร้างด้วยรูปทรงแบบตัวแอล คือบ้านที่เหมาะกับการพักผ่อนเพราะพื้นที่มุมฉากตัวแอลของบ้านคือบริเวณที่สามารถออกแบบให้เป็นมุมพักผ่อนได้ โดยวันนี้ ในบ้าน มีไอเดีย บ้านสไตล์คอนเทมโพรารีทรงตัวแอล ผลงานจาก สตรองแลนด์ มาฝากเพื่อน ไปชมกันเลย

บ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดชั้นเดียว ถูกออกแบบด้วยรูปทรงตัวแอลซึ่งประกอบไปด้วยส่วนพักอาศัยและที่จอดรถ ตัวบ้านมีการตกแต่งที่เรียบง่าย โดยผนังภายนอกเลือกใช้สีขาวตัดกับเทาและดำ จึงให้บรรยากาศที่สบายตา หลังคาของบ้านเป็นหลังคาทรงหน้าจั่วที่เขากันได้ดีกับตัวบ้าน

 

ฐานของตัวบ้านถูกยกขึ้นสูงทำให้บริเวณทางเข้าบ้านต้องถูกยกสูงแถมยังออกแบบให้เป้นลักษระระเบียงทอดยาวอีกด้วย เหมาะกับใช้เป็นมุมนั่งชิลสุดๆ

 

เมื่อเข้ามาภายในบ้าน จะพบกับห้องโถงหลักที่ออกแบบเพดานยกสูง จึงให้ความโปร่งสบาย เพดานยังตกแต่งแบบเพดานหลุมพร้อมโคมไฟระย้าและไฟ LED จึงให้บรยากาศที่สวยงามหรูหรา

 

สำหรับบริเวณนี้จะเป็นห้องครัวที่ห้องแบบในรูปทรงยาว ภายในจึงโปร่งและระบายอากาศได้ดี พร้อมกับติดตั้งเคาน์เตอร์ครัวแบบติดผนัง และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ

 

สำหรับห้องน้ำเป็นอีกห้องที่มีพื้นที่กว้างขวาง สะดวกสำหรับการใช้งาน ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ภายใต้บรรยากาศที่ผ่อนคลาย

 

บ้านสไตล์คอนเทมโพรารีทรงตัวแอลหลังนี้เป็นบ้านที่มีพื้นที่ใช้สอย 150 ตารางเมตร งบก่อสร้างเริ่มต้นที่ประมาณ 2 ล้านบาท ส่วนข้อมูลอื่นๆ เพื่อนๆ สามารถสอบถามโดยตรงผ่านช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : รับสร้างบ้านโคราชสตรองแลนด์

เบอร์โทรศัพท์ : 087 447 3264

E-mail : www.strongland.co.th

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?