บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์ทันสมัย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ 151 ตร.ม.

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารักทุกท่าน ในบทความนี้ ในบ้าน ก็ไม่พลาดที่จะนำเอาไอเดียบ้านสวยๆ มาฝากเพื่อนๆ กันเช่นเคย โดยวันนี้จะเป็น บ้านสไตล์โมเดิร์น ผลงานบ้านสวยจาก Modern Tage House&Design ไปชมพร้อกันเลยครับ

ลักษณะบ้านขนาดสองชั้น ตัวบ้านมีรูปทรงสี่เหลี่ยมวางไขว้กัน ซึ่งเป็นการออกแบบในแบบโมเดิร์นที่ดูทันสมัย ด้านการตกแต่งนั้น ส่วนของหลังคาจะมีลักษณะเรียบ จึงกลมกลืนไปกับตัวบ้าน ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีเทายืนพื้น สลับกับสีน้ำตาลและสีขาวที่เข้ากันอย่างลงตัว

 

เอกลักษณะที่โดดเด่นของบ้านหลังนี้นอกจากตัวบ้านทรงสี่เหลี่ยมที่วางไขว้กันแล้ว ยังมีพื้นที่ระเบียงชั้นสองที่ออกแบบเปิดโล่ง จึงเป็นมุมที่เหมาะกับการพักผ่อนสังสรรค์ได้เป็นอย่างดี

 

มุมนี้เป็นส่วนของโถงบันได ซึ่งมีการออกแบบอย่างโปร่งสบาย ถ่ายเทอากาศได้ดี ทั้งยังสว่างด้วยหน้าต่างบานใหญ่ และโคมไฟระย้าที่มีดีไซน์สวยงามอีกด้วย

 

สำหรับห้องนอนแต่ละห้อง มีพื้นที่ภายในที่กว้างขวางพอประมาณ จึงให้ความสะดวกสบายได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับการพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง

 

ในส่วนของห้องครัวนั้น เป็นห้องที่มีพื้นที่ใช้สอยที่เพียงพอต่อความต้องการ ภายในถูกติดตั้งด้วยเคาน์เตอร์ครัวแบบติดผนัง และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน

 

และในส่วนของห้องน้ำ เป็นห้องที่มีการออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่าย ภายในตกแต่งผนังด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาว พร้อมกับตัดด้วยสีดำจากอ่างล้างมือ

 

บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน (1 Master) 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ส่วนทานอาหาร 1 ห้องครัว พร้อมระเบียงชมวิวใหญ่ชั้น 2 พื้นที่ใช้สอยรวมประมาณ 151 ตารางเมตร งบก่อสร้างประมาณ 2.1 ล้านบาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : Modern Tage House&Design

เว็บไซต์ : www.moderntage.com

เบอร์โทรศัพท์ : 097-3195578

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?