แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์อิงลิชคอทเทจ โทนสีเขียวพาสเทล 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ 158 ตร.ม.

แบบบ้านสไตล์อิงลิชคอทเทจ ผลงานการออกแบบโดยทีมงาน Homebuild ตกแต่งด้วยโทนสีเขียวพาสเทลที่ให้บรรยากาศสบาย ๆ บนรูปทรงที่น่ารักอบอุ่น ให้กลิ่นอายแบบบ้านยุโรปดั้งเดิม ตามมาชมรายละเอียดกันได้เลย

ลักษณะตัวบ้านชั้นเดียว รูปทรงหน้ากว้าง หลังคาทรงจั่วมุงด้วยกระเบื้องโทนสีเทา ผนังภายนอกเลือกใช้โทนสีเขียวพาสเทล ตัดด้วยขอบวงกบประตูหน้าต่างสีขาว นอกจากนี้ ผู้ออกแบบยังได้จัดวางบริบทรอบบ้านให้เป็นสนามหญ้า เพิ่มความร่มรื่นได้เป็นอย่างดี

 

แปลนพื้นที่

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์อิงลิชคอทเทจหลังนี้ ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ บนพื้นที่ใช้สอย 158 ตร.ม. หากเพื่อน ๆ ชาวเว็บต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถสอบถามผู้ออกแบบโดยตรงผ่านช่องทางด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : homebuild

HOMEBUILD มืออาชีพ เรื่องสร้างบ้าน

Facebook Page : Homebuild

Tel : 043 – 711309

Tel : 088 – 0546269

Tel : 086 – 8541867

LINE ID : homebuild.kk

Email : homebuild_1@hotmail.com .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ