บ้านสองชั้นหลังใหญ่ พื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมโรงจอดรถในร่ม

นอกจากภาพลักษณ์ภายนอกที่สวยงามแล้ว พื้นที่ใช้สอยภายในบ้าน เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่หลายคนให้ความสำคัญ โดยเฉพาะครอบครัวใหญ่ ที่ต้องการสเปซส่วนกลางที่เอื้อต่อการนั่งเล่นพักผ่อน พูดคุย หรือทำกิจกรรมสานสัมพันธ์ระหว่างคนในครอบครัว

ใครที่กำลังมองหาบ้านหลังใหญ่ที่มากับพื้นที่ใช้สอยภายกว้างขวาง วันนี้ ในบ้าน จะพาไปชมผลงานบ้านสองชั้น สไตล์โมเดิร์น จาก L&B Real Estate ดีไซน์สวยงาม เหมาะกับบริบทในเมืองใหญ่ พร้อมแล้วไปชมกันเลยค่ะ

 

บ้านหลังนี้ถูกออกแบบในรูปทรงทันสมัย ประกอบไปด้วยหลังคาเพิงหมาแหงน ผนังภายนอกทาด้วยสีฟ้าอมเทา เพิ่มดีเทลด้วยไม้เทียมและระแนงเหล็ก สวยงามสะดุดตา

 

ตัวบ้านยกพื้นต่ำ ก่อนถึงทางเข้าหลักจะพบกับเฉลียงเล็กๆ นำสู่ประตูทางเข้าหลักของบ้าน

 

จากรั้วบ้านจะพบกับพื้นที่ด้านหน้าเป็นลานกว้างขวาง เหมาะสำหรับกิจกรรมอเนกประสงค์ ด้านข้างมีชายคาต่อออกมาจาตัวบ้าน เป็นลานจอดรถในร่ม

 

ด้านในเป็นห้องโถงกว้าง  ปูพื้นด้วยกระเบื้องสีขาว ผนังทาสีส้มอ่อน บางส่วนกรุด้วยกระเบื้องลายหิน ให้ภาพรวมที่อบอุ่น สวยงาม เป็นมิตรกับแขกที่มาเยี่ยมบ้าน ฝ้าเพดานด้านบนเป็นแบบฝ้าหลุม ทำให้บ้านหลังนี้มีมิติยิ่งขึ้น

 

ส่วนห้องครัว ประกอบไปด้วยเคาท์เตอร์บาร์ยาวรูปตัวแอล ท็อปด้วยกระเบื้องดำ ทำให้ง่ายต่อการทำความสะอาด พร้อมติดตั้งเครื่องดูดควันป้องกันกลิ่นรบกวนภายในบ้าน

 

บันได้เดินสู่ชั้นสองของบ้านปูด้วยกระเบื้องสีสว่าง มีราวจับ ป้องกันอันตราย ทำให้สามารถใช้งานได้อย่างสะดวก

 

ส่วนห้องนอนด้านบนปูพื้นด้วยไม้ ให้ความเป็นธรรมชาติ พร้อมหน้าต่างระบายอากาศบานใหญ่ สามารถมองเห็นวิวภายนอกอย่างชัดเจน

 

นอกจากนั้นยังมีระเบียงสำหรับสูดอากาศ ชมพระอาทิตย์ขึ้นในตอนเช้า

 

ด้านห้องน้ำตกแต่งในโทนสีขาว ปูพื้นด้วยกระเบื้องดำ ให้หรูหรา สไตล์โมเดิร์น แถมยังทำความสะอาดง่าย

 

รวมแล้วบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมห้องนั่งเล่น ห้องครัว และโรงจอดรถในร่ม 2 คัน พื้นที่ใช้สอยรวม 160 ตร.ม. ราคาเริ่มต้น 3.29 ล้านบาทถ้วน หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตามช่องทางด้านล่าเลยค่ะ

ที่มา : L&B Real Estate บ้านและที่ดิน เชียงใหม่

เบอร์โทรศัพท์ : 0875797479 (คุณตอง)

.

.

.

.

.

.

.

.

  .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?