บ้านสองชั้นคอนเทมโพรารี ดีไซน์เรียบง่าย ภายในโปร่งโล่ง 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 165 ตารางเมตร

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารักทุกท่าน กลับมาพบกันอีกครั้ง พร้อมกับไอเดียบ้านหลังสวยที่เรานำเอามาฝากเพื่อนๆ เสมอ และวันนี้ ในบ้าน จะพาเพื่อนๆ ไปชม บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี  เป็นผลงานบ้านสวยจาก Modern Tage House&Design ไปชมกันได้เลยครับ

ลักษณะบ้านสองชั้น ตัวบ้านถูกออกแบบอย่างเรียบง่ายด้วยสไตล์แบบคอนเทมโพรารี มีหลังคาในทรงปั้นหยาที่มุงด้วยกระเบื้องลอนสีฟ้า ผนังภายนอกผมผสานโทนสีฟ้าและขาวที่เข้ากันได้อย่างลงตัว ให้บรรยากาศที่สบายตาเป็นอย่างยิ่ง

 

บริเวณนี้ถูกออกแบบให้เป็นพื้นที่สำหรับจอดรถ โดยมีพื้นที่ภายในที่กว้างขวางและโปร่งสบายสุดๆ จึงสามารถใช้ประโยชน์ในด้านอื่นๆ ได้อีกด้วย

 

สำหรับมุมนี้เป็นมุมห้องโถงนั่งเล่นของบ้าน โดยภายในมีพื้นที่กว้างๆ พร้อมกับการตกแต่งที่เรียบง่าย จึงเป็นมุมที่ช่วยให้ความผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี

 

สำหรับห้องครัวเป็นห้องที่มีขนาดพอเหมาะ ภายในมีเคาน์เตอร์ครัวแบบติดผนัง และปล่องดูดควัน ช่วยอำนวยความสะดวกสบายในการทำอาหารได้อย่างครบครัน

 

ในส่วนของห้องน้ำเป็นอีกห้องที่เน้นความเรียบง่ายและประโยชน์ใช้สอย ภายในตกแต่งเรียบง่ายด้วยกระเบื้องสีขาว พร้อมกันแบ่งพื้นที่การใช้งานแบบแห้งและแบบเปียกได้อย่างเป็นสัดส่วน

 

บ้านสองชั้นสไตล์คอนเทมโพรารีหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน(1 Master) 3 ห้องน้ำ 1 ห้องทำงาน 1 ห้องรับแขก&ส่วนทานอาหาร 1 ห้องครัว ที่จอดรถ 2 คัน พื้นที่ใช้สอย 165 ตารางเมตร งบก่อสร้างอยู่ที่ประมาณ 2.1 ล้านบาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : Modern Tage House&Design

เบอร์โทรศัพท์ : 097 319 5578

เว็บไซต์ : www.moderntage.com

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?