แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์ทรอปิคอล ตกแต่งเรียบง่ายกลิ่นอายธรรมชาติ 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ 167 ตร.ม.

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ที่น่ารักทุกท่าน วันนี้เราจะพาไปชมแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์ทรอปิคอล ผลงานการออกแบบจาก บริษัท แบบบ้านสวยนครสวรรค์ จำกัด มีการออกแบบที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร พร้อมด้วยการใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติเข้ามาตกแต่งเพิ่มความอบอุ่นอีกด้วย

ลักษณะตัวบ้านชั้นเดียว หลังคาทรงจั่วขนาดใหญ่ ผนังภายนอกส่วนใหญ่ถูกทาด้วยโทนสีขาว ตกแต่งเพิ่มความเป็นธรรมชาติด้วยอิฐโชว์แนวและผนังไม้ภายนอก นอกจากนี้ ยังมีการเลือกใช้หน้าต่างและประตูแบบกระจกโปร่งแสง ให้กลิ่นอายแบบโมเดิร์นอีกด้วย

 

ส่วนหน้าของอาคารถูกออกแบบให้เป็นเฉลียงทรงตัวแอลปูพื้นด้วยไม้ จัดเป็นพื้นที่รับประทานอาหารนอกบ้านได้อีกด้วย

 

แปลนพื้นที่

 

แบบบ้านชั้นเดียวหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องโถงรับแขก บนพื้นที่ใช้สอย 167 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้างอยู่ที่ 1.99 ล้านบาทครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : แบบบ้านสวยพร้อมก่อสร้าง Design&Construction

บริษัท แบบบ้านสวยนคสวรรค์ จำกัด

ปรึกษางานก่อสร้าง : 092-6106090 .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ