บ้านสองชั้นสไตล์คอนเทมโพรารี ดีไซน์หรูหราในโทนสีเรียบง่าย 5 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ 175 ตร.ม.

บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี เป็นบ้านที่มีดีไซน์สวยงามทันสมัย เน้นความเรียบง่ายของการตกแต่งรวมถึงพื้นที่การใช้งาน วันนี้ ในบ้าน ก็มีอีกหนึ่งไอเดียของ บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี ที่น่าสนใจมาฝากเพื่อนๆ เป็นผลงานบ้านสวยจาก Modern Tage House&Design ไปชมกันเลยครับ

ลักษณะบ้านขนาดสองชั้น ตัวบ้านมีรูปทรงที่เรียบง่ายในแบบสี่หลี่ยมเรขาคณิต โดยมีพื้นฐานการออกแบบมาจากสไตล์คอนเทมโพรารี หลังคาของบ้านเป็นหลังคารูปทรงปั้นหยาที่มุงด้วยกระเบื้องแบบเรียบโทนสีเข้ม ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีขาวยืนพื้น แซมด้วยสีเทา

 

ชั้นล่างของบ้านยังออกแบบให้มีพื้นที่สำหรับจอดรถอีกด้วย รอบตัวบ้านยังถูกติดตั้งด้วยผนังกระจกใส จึงช่วยให้บ้านสว่างและโปร่งสบายแบบสุดๆ

 

เมื่อเข้ามาภายในบ้าน ก้จะพบกับห้องโถงหลักของบ้านที่มีพื้นที่ภายในกว้างขวาง ผนังห้องทางด้วยสีขาวสว่าง จึงช่วยให้บ้านดูมีมิติมากยิ่งขึ้น

 

สำหรับห้องครัวถูกตกแต่งให้กลิ่นอายแบบโมเดิร์นด้วยเคาน์เตอร์ครัวแบบติดผนังรูปทรงตัวแอล พร้อมกับตู้เก็บของไม้ที่อยู่บริเวณเหนือศีรษะ

 

ในส่วนของห้องน้ำนั้น ถูกตกแต่งในบรรยากาศที่โปร่งสบาย เน้นโทนสีอ่อนเป็นหลัก ภายในห้องน้ำยังมีการแบ่งพื้นที่การใช้งานแบบแห้งและแบบเปียกได้อย่างเป็นสัดส่วนอีกด้วย

 

แบบแปลนภายใน

 

บ้านสองชั้นสไตล์คอนเทมโพรารี 5 ห้องนอน (1 Master) 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องรับประทานอาหาร 1 ห้องครัว  พร้อมที่จอดรถ 2 คัน พื้นที่ใช้สอยรวมประมาณ 175 ตารางเมตร งบประมาณ 2.98 ล้านบาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : Modern Tage House&Design

เบอร์โทรศัพท์ : 097-3195578

เว็บไซต์ : www.moderntage.com

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?