บ้านน็อคดาวน์หลังเล็กสไตล์อินดัสเทรียล พร้อมที่จอดรถ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ 18 ตร.ม.

บ้านน็อคดาวน์ หรือบ้านโครงสร้างเหล็ก เป็นบ้านทางเลือกใหม่ที่กำลังได้รับความนิยมสูง เพราะก่อสร้างได้รวดเร็ว จึงช่วยประหยัดงบประมาณไปได้มาก วันนี้ ในบ้าน จึงจะพาเพื่อน ๆ ไปชม บ้านน็อคดาวน์สไตล์อินดัสเทรียล ผลงานบ้านสวยจาก The WILD ไปชมกันได้เลยครับ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดเล็กที่มีพื้นฐานการดีไซน์อย่างเรียบง่ายในแบบโมเดิร์น โดยมีรายละเอียดการตกแต่งในแบบอินดัสเทรียลที่เน้นความสวยดิบจากโครงสร้างเหล็ก ผนังลายปูนเปลือยและไม้เทีมแบบสวยดิบ พร้อมกับปรูตูแบบรางเลื่อนสไตล์อินดัสเทรียล

 

บริเวณด้านข้างออกแบบเป็นพื้นที่สำหรับจอดรถด้วยโครงหลังคาขนาดใหญ่ ซึ่งเป็นพื้นที่เปิดโล่ง จึงสามารถใช้สอยเป็นพื้นที่ทำกิจกรรมอื่น ๆ ได้อีกด้วย

 

เมื่อเข้ามาภายในบ้าน เราก็จะพบกับห้องนอนขนาดพอเหมาะที่ภายในตกแต่งผนังในลวดลายแบบปูนเปลือย พร้อมเฟอร์นิเจอร์ในแบบอินดัสเทรียล

 

สำหรับห้องน้ำนั้น ออกแบบเรียบง่ายด้วยดีไซน์แบบโมเดิร์น ผนังตกแต่งด้วยกระเบื้องลายไม้และลายหินธรรมชาติ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน

บ้านน็อคดาวน์หลังเล็กสไตล์อินดัสเทรียลหลังนี้ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยอยู่ที่ประมาณ 18 ตารางเมตร งบก่อสร้างอยู่ที่ประมาณ 289,000 บาท

ที่มา : The WILD ผลิตอาคารสำเร็จรูป บ้านน็อคดาวน์

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?