แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น หรูหราทันสมัย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 180 ตร.ม.

กลับมาพบกันอีกครั้งกับ ในบ้าน วันนี้เราจะพาเพื่อนๆ ไปชม บ้านสไตล์โมเดิร์น ที่มีความหรูหรา ทันสมัย เหมาะอย่างยิ่งกับครอบครัวยุคใหม่ โดยเป็นผลงานการออกแบบจาก แบบบ้านแสงตะวัน ค่ะ ว่าแล้วลองไปชมกันเลย

ลักษณะภายนอกเป็นบ้านสองชั้น และมีการเลือกใช้วัสดุที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นผนังไม้เทียม ผนังปูนฉาบเรียบทาสีเทาเข้ม รวมไปถึงผนังอิฐสีขาว ซึ่งทั้งหมดนี้ดูเข้ากันอย่างลงตัว อีกทั้งช่วยให้บ้านมีความภูมิฐานมากขึ้นจากโทนสีที่เลือกใช้

 

นอกจากนั้นแล้วตัวบ้านยังมีความโดดเด่นด้วยหลังคาเพิงหมาแหงน ตามแบบฉบับบ้านสไตล์โมเดิร์น อีกทั้งมีช่องสำหรับระบายความร้อนให้กับหลังคา ซึ่งเรียกว่าตอบโจทย์อากาศร้อนแบบเมืองไทยสุดๆ

 

ในส่วนของรายละเอียดอื่นๆ จะเป็นการดีไซน์บริเวณพื้นที่จอดรถให้ดูโดดเด่น สร้างบรรยากาศที่เชื้อเชิญ และช่วยให้ตัวบ้านมีความน่าสนใจมากขึ้น นอกจากนั้นแล้วบริเวณด้านข้างยังเป็นพื้นที่สำหรับเก็บของขนาดเล็กอีกด้วย

 

สำหรับพื้นที่ด้านหลังบ้านจะมีทางเข้าออก และเป็นพื้นที่ที่เชื่อมต่อกับห้องครัวด้านใน ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการเข้าออกระหว่างในบ้านและพื้นที่รอบๆ บ้านมากขึ้น

 

แปลนชั้น 1

 

แปลนชั้น 2

 

บ้านหลังนี้มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องครัว ที่จอดรถ 2 คัน พื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 180 ตร.ม. งบประมาณในการก่อสร้างอยู่ที่ 2 – 2.5 ล้านบาท เหมาะอย่างยิ่งสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก-กลาง หากใครสนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามที่มาด้านล่างนี้เลยนะคะ ^^

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : แบบบ้านแสงตะวัน

โทรศัพท์ : 098-164-7662 (คุณอาทิตย์)

Line id : ben170831

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?