บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี พร้อมมุขหน้าต่างสุดคลาสสิก 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ 196 ตร.ม.

“มุขหน้าต่าง” เป็นองค์ปรระกอบของบ้านคลาสสิกที่ภายในเป็นห้องเอนกประสงค์ ซึง่มีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ วันนี้ ในบ้าน จึงจะพาเพื่อน ๆ ไปชม บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี ที่มีมุขหน้าต่าง ผลงานจาก ช่างอาคม ไปชมกันเลยครับ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านสไตล์คอนเทมโพรารีขนาดชั้นเดียว มีดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่สวยงาม ซึ่งให้ความโดดเด่นจากมุขหน้าต่าง ที่เป็นโถงใหญ่ทรงแปดเหลี่ยม ตัวบ้านมีหลังคาทรงปั้นหยาแบบสวยงาม ผนังภายนอกตกแต่งในโทนสีขาวและสีเทา จึงให้บรรยากาศที่ดูอบอุ่นสบายตา

 

บริเวณหน้าบ้านมีพื้นที่เฉลียงกว้างสำหรับการพักผ่อน พร้อมกับมีม้านั่งยาวอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีทางลาดที่สะดวกสำหรับผู้สูงอายุและผู้ที่นั่งรถเข็นอีกด้วย

 

มุขหน้าต่างแบบใกล้ ๆ เราจะเห็นถึงการดีไซน์ที่มีความเรียบง่าย แต่ให้ความสวยงามที่สะท้อนกลิ่นอายของบ้านแนวคลาสสิกได้อย่างชัดเจน

 

ภายในบ้านถูกตกแต่งอย่างหรูหรา โถงบริเวณนี้ตกแต่งในโทนสีขาวสว่าง เพดานเป้นแบบหลุมพร้อมกับโคมไฟแชนเดอร์เรีย พื้นห้งและเสาบ้านถูกปูด้วยแผ่นไม้ปาเก้ใ้บรรยากาศอบอุ่นและหรูหรา

 

ทางด้านของห้องครัว เป็นห้องที่มีพื้นที่กว้างขวาง ภายในตกแต่งด้วยเคาน์เตอร์ครัวแบบติดผนังรูปทรงตัวแอล พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน

 

ในส่วนของห้องน้ำ เป้นอีกห้องที่มีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง ภายในจึงสามารถแบ่งพื้นที่ใช้งานแบบแห้งและแบบเปียกได้อย่างเป้นสัดส่วน พร้อมกับราวจับที่ช่วยให้ผู้สูงอายุใช้งานได้สะดวกและปลอดภัย

 

บ้านสไตล์คอนเทมโพรารีหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว พื้นที่ใช้สอย 196 ตารางเมตร งบก่อสร้างอยู่ที่ประมาณ 2.45 ล้านบาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : ช่างอาคม สร้างฝัน บ้านสวย

เบอร์โทรศัพท์ : 0811201228

Line ID : arkom888

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?