บ้านคอทเทจสีชมพูหวานแหวว 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ งบประมาณเริ่มต้น 1.25 ล้านบาท

โทนสีของบ้าน เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่สร้างเอกลักษณ์ สะท้อนถึงตัวตน หรือรสนิยมของเจ้าของบ้านได้เป็นอย่างดี ซึ่งโทนสีสว่างให้ความรู้สึกอบอุ่น เป็นกันเอง ผ่อนคลาย ในขณะเดียวกันโทนสีเข้มก็ทำให้รู้สึกสงบ เรียบง่าย ให้ภาพลักษณ์ที่ดิบเท่ มีเสน่ห์ไม่ซ้ำใคร

เพื่อนๆ คนไหนที่กำลังมองหาแบบบ้านสีสันสดใส สะดุดตา วันนี้ ในบ้าน จะพาไปชมบ้านชั้นเดียว ผลงานจาก บริษัท บ้านเศรษฐีโฮม จำกัด ที่มีความสวยงามโดดเด่นทั้งภายนอกและภายใน รายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้น ไปติดตามกันเลยค่ะ

 

บ้านหลังนี้เป็นบ้านคอทเทจชั้นเดียว หลังคาทรงจั่ว พร้อมช่องลมช่วยถ่ายเทอากาศภายในบ้าน ผนังภายนอกกรุด้วยไม้เทียมสีชมพูพาสเทล ให้ภาพลักษณ์ที่อบอุ่น อ่อนหวาน

 

ตัวบ้านยกพื้นสูง ด้านหน้ามีเฉลียงกว้าง พร้อมราวกั้นและที่นั่งพัก เหมาะสำหรับการนั่งเล่น พักผ่อน สูดอากาศ ชมวิวธรรมชาติภายนอกบ้าน เมื่อเดินเข้าสู่พื้นที่ด้านใน จะพบกับห้องโถงกว้าง เหมาะสำหรับการต้อนรับแขก หรือทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกับคนในครอบครัว

 

ผนังภายในตกแต่งด้วยโทรสีเหลืองนวลอบอุ่น เพดานเป็นแบบฝ้าหลุม ติดตั้งโคมไฟแบบวินเทจ ทำให้บ้านสวยงาม มีเอกลักษณ์ พร้อมทั้งหน้าต่างระบายอากาศ เปิดรับแสงจากธรรมชาติภายนอกอย่างเต็มที่

 

ภายในห้องครัวปูพื้นด้วยกระเบื้องลาย สวยงามมีมิติ ประกอบเคาน์เตอร์บาร์ยาวสำหรับเตรียมอาหาร และหน้าต่างระบายอากาศป้องกันกลิ่นกระจายภายในบ้าน

 

ในห้องนอนประกอบตกแต่งด้วยสีเหลืองนวล เช่นเดียวกับห้องอื่นๆ มีหน้าต่างกระจกใสซึ่งสามารถมองเห็นวิวธรรมชาติภายนอกได้อย่างชัดเจน เหมาะสำหรับการพักผ่อน

 

ส่วนห้องน้ำประกอบไปด้วยโทนสีน้ำตาลให้ความอบอุ่น มีกำแพงกั้นแบ่งสัดส่วนระหว่างพื้นที่แห้งและพื้นที่เปียกทำให้ใช้งานได้สะดวกสบาย พร้อมทั้งเคาน์เตอร์บาร์ยาว ติดตั้งอ่างล้างมือลายหินอ่อน และกระจกกลม ทำให้ห้องนี้สวยงามดึงดูด น่าใช้งานมากขึ้น

.

 

โดยรวมแล้วบ้านหลังนี้มีขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมห้องโถง ห้องครัวและเฉลียงกว้าง พื้นที่ใช้สอยรวม 96 ตร.ม. งบประมาณในการก่อสร้างเริ่มต้น 1.25 ล้านบาท หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตามช่องทางด้านล่างเลยค่ะ

ที่มา : บริษัท บ้านเศรษฐีโฮม จำกัด

เบอร์โทรศัพท์ 0899623341 (คุณมุก), 0656942398 (คุณรักษ์)

Line ID : @gsp6109w

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?