แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ยกพื้นสูง รูปทรงตัวแอล 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมสระว่ายน้ำและโรงจอดรถในร่ม

กลับมาพบกันอีกครั้งสำหรับไอเดียใหม่ๆ ในการสร้างบ้านในฝัน วันนี้ ในบ้าน จะพาเพื่อนๆ ไปชม แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ผลงานจาก Modern​ Home Concept ที่มีความโดดเด่นในเรื่องของดีไซน์ที่ทันสมัย และพื้นที่ใช้สอยสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก

บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวยกพื้นสูง ช่วยถ่ายเทอากาศ ทำให้ตัวบ้านเย็นสบายตลอดทั้งวัน ส่วนหลังคาเป็นเพิงหมาแหงนเล่นระดับ รับกับตัวบ้านรูปทรงตัวแอล (L-Shaped House) สวยงาม ตามสไตล์โมเดิร์น

 

ผนังบ้านตกแต่งด้วยปูนเปลือย ให้บรรยากาศสวยดิบ ตัดกับระแนงเหล็กสีส้ม เพิ่มความโดดเด่นให้กับตัวบ้าน ด้านหน้าเป็นสระว่ายน้ำและลานอเนกประสงค์ เหมาะกับการเดินเล่น ออกกำลังกาย หรือทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกับคนในครอบครัว

 

แบบแปลน

บริเวณใต้ถุนบ้าน เป็นลานจอดรถ และห้องน้ำ 1 ห้อง เมื่อเดินขึ้นบันไดสู่ด้านบน จะพบกับระเบียงกว้าง เหมาะกับการชมวิวธรรมชาติยามเช้า ส่วนพื้นที่ด้านในประกอบไปด้วยห้องรับแขกเล็กๆ มีทางเดินเชื่อมต่อไปยังห้องครัวทางด้านหลัง

 

ส่วนชั้นบนประกอบไปด้วย ห้องนั่งเล่น ห้องครัว และห้องนอน 2 ห้อง ตกแต่งด้วยหน้าต่างทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าแนวตั้งตามสไตล์โมเดิร์น ช่วยเปิดรับแสงจากธรรมชาติ ทำให้พื้นที่ด้านในปลอดโปร่งโล่งสบายไม่อึดอัด เหมาะสำหรับการพักผ่อน

 

โดยรวมแล้วบ้านหลังนี้ มีขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องรับแขกและห้องครัว พร้อมโรงจอดรถ 2 คัน เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็กๆ ไปจนถึงขนาดกลาง หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจ สามารถติดต่อได้ตามช่องทางด้านล่างได้เลยค่ะ

ที่มา : แบบบ้าน ออกแบบ รับสร้างบ้าน​ โดย ทีมวิศวกร

เบอร์โทรศัพท์ : 095-331-1166

Line ID : sr.mai

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?