แบบบ้านร่วมสมัย ดีไซน์สุดเรียบง่าย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบประมาณก่อสร้าง 940,000 บาท

แบบบ้านร่วมสมัย หรือสไตล์คอนเทมโพรารี่ มักจะเน้นที่ความเรียบง่าย และการปรับใช้ให้เข้ากับความทันสมัย และพื้นที่ใช้สอยที่ครบครัน จึงทำให้บ้านจัดสรรส่วนใหญ่เลือกที่จะนำแบบบ้านบ้านสไตล์นี้มาสร้างเป็นหลัก

วันนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบบ้านสไตล์ร่วมสมัย ที่ดูแล้วเรียบง่าย และดูแล้วอบอุ่น ผลงานจาก  ซึ่งมองโดยรวมแล้วเป็นแบบบ้านที่น่าสนใจไม่น้อย ลองตามไปชมรายละเอียดกันเลย

 

ลักษณะโครงสร้างภายนอกเป็นบ้านชั้นเดียว หลังคาทรงปั้นหยาสีเข้ม ผนังใช้สีขาวเรียบๆ เสาด้านหน้าตกแต่งด้วยอิฐสีน้ำตาล พร้อมชานบ้านด้านหน้าสำหรับต้อนรับแขก ซึ่งมีระเบียงที่สามารถทำให้เป็นที่นั่งเล่นได้อย่างสบาย

 

สำหรับการออกแบบภายใน จากชานบ้านด้านหน้าเข้ามาจะพบกับห้องรับแขก โต๊ะทานอาหาร ถัดไปเป็นห้องครัว ส่วนด้านซ้ายจะเป็นสองห้องนอน สองห้องน้ำ ถูกจัดวางไว้อย่างลงตัว

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 92 ตารางเมตร ใช้งบประมาณอยู่ที่ 940,000 หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ สามารถนำไอเดียไปปรับตามสไตล์ได้เลย

ที่มา : 

โทรศัพท์ : 086-3175791 คุณหนุ่ม
E-mail : Fourwall88@gmail.com
เว็บไซต์ : www.แบบสร้างบ้าน.com

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^