แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์คอนเทมโพรารี่ 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ งบประมาณก่อสร้าง 890,000 บาท

สวัสดีเพื่อนๆ ที่น่ารักทุกท่าน ครั้งนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบบ้านร่วมสมัย ดีไซน์สดใส โดดเด่น ผลงานการออกแบบ และก่อสร้างจาก บ้านเศรษฐีโฮม ลองตามไปชมรายละเอียดพร้อมๆ กันเลยค่ะ

ลักษณะโครงสร้างภายนอกเป็นแบบบ้านชั้นเดียว หลังคาทรงหน้าจั่วสีเข้ม ผนังใช้ไม้ฝาสีส้มสะดุดตา ตกแต่งขอบด้านล่างด้วยสีเขียว และสีขาว ตัดกันได้อย่างมีมิติ และโรงจอดรถด้านหน้าเอาใจคนรักรถเลยทีเดียว

 

เฉลียงบ้านขนาดพอดีที่สามารถจัดมุมนั่งเล่นผ่อนคลายยามว่างได้ด้วย แถมระเบียงทำเป็นเก้าอี้นั่งสีเขียวสดใส ตัดกับสีขาวได้อย่างลงตัว เสาบ้านถูกประดับโคมไฟให้แสงสว่างในทุกค่ำคืน

 

การออกแบบภายในจะเน้นที่ความเรียบง่าย ด้วยโทนสีเหลืองอ่อนของผนัง เพดานสีขาว และพื้นกระเบื้องลายไม้ขนาดพอดี มีประตูกระจกใสบานใหญ่ หน้าต่างกระจก พร้อมผ้าม่านสีน้ำตาล เข้ากับบ้านได้เป็นอย่างดี

 

ห้องนอน ผนังสีเหลืองเข้มขึ้นมาจากเดิมหนึ่งเฉดสี พร้อมหน้าต่างกระจกใสแต่งขอบขาว ช่วยในการกระจายแสงจากภายนอกให้ห้องไม่อึดอัดดูสบาย และง่ายต่อการเลือกสีเฟอร์นิเจอร์ได้หลากลาย

 

เอาใจวัยรุ่นด้วยครัวขนาดเล็กกระทัดลัด มีอ่างล้างจาน และบ้านตู้เคาน์เตอร์ครัว สำหรับเก็บของใช้ในครัวได้อย่างเป็นระเบียบ เรียบร้อย น่าใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 75 ตารางเมตร ใช้งบสร้างประมาณ 890,000 บาท หากเพื่อนๆ ชื่นชอบลองหยิบจับไอเดียเหล่านี้ไปปรับใช้ตามสตล์ได้เลย

ที่มา : บ้านเศรษฐีโฮม

โทรศัพท์ 1 : 089-9623341 แก้วค่ะ

โทรศัพท์ 2 : 087-0741018 อนุทินครับ

Line lD : @gsp6109w

Line lD : kaew888d

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^