แบบบ้านทรงปั้นหยาแนวร่วมสมัย ตกแต่งคุมโทนสีเทาเรียบง่าย 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ

หากใครกำลังมองหาบ้านดีไซน์เรียบง่าย แต่มีพื้นที่ใช้สอยครบครัน วันนี้ ในบ้าน มีตัวอย่าง แบบบ้านทรงปั้นหยา โทนสีเทาเรียบง่ายมาให้ชมกันค่ะ เป็นบ้านทรงเหลี่ยมดูทันสมัย ดีไซน์ไม่หวือหวาแต่ก็ดูสวยงามลงตัว พร้อมด้วยฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิต เราลองไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

1FH051 เป็นบ้านชั้นเดียวยกพื้น ก่อสร้างบนเนื้อที่ขนาด 15 x 16 เมตร ภายนอกตกแต่งในโทนสีเทาอ่อน เล่นลวดลายผนังไม้เทีบมสีเข้มเพิ่มดีเทลให้บ้านดูน่าสนใจมากขึ้น ปกคลุมด้วยหลังคากระเบื้องลอนทรงปั้นหยา

 

บ้านทรงเหลี่ยมสะท้อนเส้นสายเรขาคณิตดูสวยงามมีมิติ ผนังส่วนใหญ่ถูกแทนที่ด้วยกระจกบานใส ช่วยในการเปิดรับแสงแดดและอากาศจากธรรมชาติ ปรับให้พื้นที่ใช้สอยภายในสว่างและปลอดโปร่งมากขึ้น

 

ในส่วนของหน้าบ้านเองก็มีเฉลียงตัวแอลก่อยาวไปตลอดแนวบ้าน ตกแต่งด้วยงานไม้ตัดกับตัวบ้านสีเทา มีพื้นที่ขนาดพอเหมาะ ที่มาพร้อมหลังคากันฝน สามารถนำเบาะนวมเล็กๆ มานั่งพักผ่อนรับลมนอกบ้านท่ามกลางวิวธรรมชาติได้

สำหรับแปลนภายใน ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องโถงกลาง ซักล้าง ห้องครัวไทย และเฉลียงหน้าบ้าน มีพื้นที่ใช้สอย 153 ตารางเมตร

 

และนี่ก็เป็น แบบบ้านทรงปั้นหยา ที่มีครบทุกพื้นที่ที่จำเป็นต่อการใช้งาน ในดีไซน์เรียบง่ายไม่หวือหวา แต่ก็แฝงไปด้วยบรรยากาศน่าพักผ่อน หากใครชื่นชอบก็สามารถเข้าไปสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมจากข้อมูลติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

Tel : 091-504-7999 (คุณปุ๊ก)

Website : www.functionhouse.in.th

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)