แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงหมาแหงน 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมเฉลียงพักผ่อนหน้าบ้าน

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ทุกท่าน วันนี้เรามี แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น มาฝากค่ะ เป็นบ้านชั้นเดียวขนาด 6×11 เมตร ตัวบ้านออกแบบในรูปทรงเหลี่ยม โดดเด่นด้วยหลังคาเพิงหมาแหงน สะท้อนเอกลักษณ์บ้านสมัยใหม่ พร้อมพื้นที่พักผ่อนนอกบ้าน เราลองไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

บ้านหลังนี้เป็นผลงานจาก ช่างอาทิตย์ แบบบ้านแสงตะวัน ลักษณะบ้านยกพื้นชั้นเดียว ตัวบ้านก่ออิฐฉาบปูน ตกแต่งภายนอกในโทนสีครีมอ่อน เสริมด้วยเสากรุกระเบื้องไม้เทียมสีน้ำตาล หลังคามุงเมทัลชีททรงเพิงหมาแหงน

 

หน้าบ้านมีเฉลียงขนาดย่อม ก่อม้านั่งปูนตลอดแนว มีหลังคากันสาดช่วยป้องกันแสงแดดและฝนตลอดวัน สามารถมานั่งเล่นรับลม พร้อมชมวิวธรรมชาติได้ นอกจากนี้ผนังโดยรอบยังมีการติดตั้งหน้าต่างกระจกบานใส ที่ช่วยเปิดให้แสงแดดและอากาศถ่ายเทได้อย่างทั่วถึง ปรับให้บรรยากาศภายในบ้านปลอดโปร่งไม่ต่างจากนอกบ้าน

 

ในส่วนของแปลนภายใน ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ห้องโถงกลาง ห้องครัว และเฉลียงหน้าบ้าน

 

ชาวเว็บท่านไหนที่สนใจ แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น หลังนี้และต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถสอบถามได้จากข้อมูลติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

Tel : 0981647662 อาทิตย์

Line : ben170831

Facebook : ช่างอาทิตย์ แบบบ้านแสงตะวัน

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)