แบบบ้านร่วมสมัยชั้นเดียว ราคาประหยัด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ งบประมาณเริ่มต้นเพียง 690,000 บาท

ในช่วงเศรษฐกิจฝืดเคือง เนื่องจากผลกระทบจากไวรัส COVID-19 แบบนี้ ใครที่กำลังวางแผนจะสร้างบ้านสักหลัง ปัจจัยที่ต้องคำนึงถึงอย่างแรกคืองบประมาณ

วันนี้ ในบ้าน จึงมาพร้อมกับบ้านชั้นเดียว ราคาประหยัด ฟังก์ชันครบครันทุกความต้องการพื้นฐาน รายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้น ไปติดตามกันเลยค่ะ

บ้านหลังนี้เป็นผลงานจาก IQ House ออกแบบในสไตล์คอนเทมโพรารี (ร่วมสมัย) หลังคาเพิงหมาแหงนเล่นระดับ ผนังภายนอกทาด้วยสีเทา ตัดกับบัวสีขาว แทรกรายละเอียดด้วยหินทรายบริเวณเสา ให้ภาพลักษณ์โดยรวมดูภูมิฐาน มีเสน่ห์ ดึงดูดสายตา

 

ด้านหน้าบ้านมีระเบียงกว้าง สำหรับพักผ่อน ต้อนรับแขก หรือทำกิจกรรมอเนกประสงค์ ส่วนประตูบ้านติดกระจกใส เชื่อมต่อภายในและภายนอกให้เสมือนเป็นพื้นที่เดียวกัน บรรยากาศโปร่งโล่งสบาย เหมาะกับการใช้เวลาร่มกัน

 

รอบบ้านมีทางเดินที่สามารถเดินเชื่อมต่อกันได้อย่างสะดวกสบาย ส่วนด้านหลังบ้านเป็นลานสำหรับซักล้าง สามารถปลูกผักสวนครัวหรือปลูกต้นไม้ เพิ่มพื้นที่พักผ่อนได้

 

แบบแปลนบ้านหลังนี้

 

โดยรวมแล้วบ้านหลังนี้ ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมห้องรับแขก ห้องครัว งบประมาณในการก่อสร้างเริ่มต้นเพียง 690,000 บาท หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโดยตรงได้ตามช่องทางด้านล่างเลยค่ะ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : รับสร้างบ้านเชียงราย พะเยา โดย บริษัท IQ House.

เบอร์โทรศัพท์ :  053-175922, 084 -6096309 คุณเมย์, 088-2691329 คุณลูกเต๋า .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?